Running man Việt Nam - Những chia sẻ của "người trong cuộc"

Trong năm 2019 này, sự ra đời của phiên bản chương trình truyền hình thực tế mới được Việt hóa như Running man – Chạy đi chờ chi, hứa hẹn sẽ trở thành làn gió mới để tăng sức hấp dẫn đến khán giả.

Tháng 1 vừa qua, những tập đầu tiên của chương trình đã được khởi quay tại TP. HCM. Tuy là lần đầu tiên hợp tác, cả hai ê-kíp Hàn Quốc và Việt Nam đã có những sự ăn ý, thấu hiểu, tạo ra được những cảnh quay đẹp, nội dung chất lượng rất đáng mong đợi. 

Bà Nguyễn Thị Phương Hoa, đại diện Madison Group chia sẻ: “Đây là một trong những mô hình hợp tác đầu tư - sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên của Việt Nam, do đó cũng là một thử thách với chúng tôi khi rất khó để tìm kiếm một mô hình tương tự để vận dụng, học hỏi [...] Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội khi được làm việc với những nhà sản xuất nguyên nghiệp, được tham gia sản xuất chương trình mang tính quốc tế như Running man".


Bà Nguyễn Thị Phương Hoa - Đại diện Madison Group (giữa) cùng các thành viên Chạy đi chờ chi và ê-kip Ban Thể thao HTV 

Vẫn giữ tinh thần chung của Running man, thông qua các thử thách ấn tượng, độc và lạ, 7 mảnh ghép cùng dàn khách mời tên tuổi sẽ cùng “chạy đua”, tranh tài để giành chiến thắng cũng như mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái, đầy ắp tiếng cười. Tuy nhiên, Chạy đi chờ chi vẫn sẽ lồng ghép một cách khéo léo những nội dung thuần Việt, với mong muốn có thể giới thiệu những đặc trưng văn hóa con người Việt Nam với khán giả toàn thế giới. 

Đội ngũ quay phim "hùng hậu" của đơn vị sản xuất

Nỗ lực Việt hoá không chỉ từ phía Việt Nam, phía sản xuất Hàn Quốc cũng đã dành nhiều thời gian đến tìm hiểu, và chọn lọc những nội dung rất Việt để làm tư liệu bỏ vào chương trình. 

Về phía các nghệ sĩ của Việt Nam tham gia chương trình, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát - 7 người 7 cá tính đã thể hiện hết mình trong các trò chơi, cùng tạo ra những khoảnh khắc hợp tác đầy bất ngờ, cuốn hút.

Nghệ sĩ Trấn Thành là người chiến thắng trong tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi

Đại diện các thành viên Chạy đi chờ chi, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ: “Tôi thật sự khâm phục cách làm việc và cả những ý tưởng trò chơi vô cùng độc đáo. Nếu không có cơ hội tham gia, tôi cũng không thể tưởng tượng được Running man lại thú vị và vui đến vậy".

Bảo Châu
Xem thêm