“Running Man” Lee Kwang Soo đến Việt Nam

“Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo sẽ có chuyến thăm Việt Nam để quảng bá cho bộ phim điện ảnh sắp sửa ra mắt mang tên “Thằng em lý tưởng”.

“Thằng em lý tưởng” (tên tiếng Anh: Inseparable Bros) đang là bộ phim được khán giả Hàn Quốc săn đón và yêu thích. Bộ phim có sự góp mặt của Lee Kwang Soo, Shin Ha-Kyun và Esom. Trong phim, Lee Kwang Soo đảm nhận vai Dong-gu, một anh chàng cao kều với tâm hồn trẻ dại. Nét ngây ngô từ Dong-gu và sự gắt gỏng của Se-ha (do Shin Ha-Kyun thủ vai) sẽ mang đến cho người xem một cặp anh em đặc biệt chưa từng có.

Cậu em trai Dong-gu

Se-ha là một chàng trai bị liệt tứ chi, cuộc sống của anh hoàn toàn phụ thuộc vào Dong-gu – người em bất đắc dĩ đã sống cùng anh hơn 20 năm. 

Người anh bị liệt tứ chi Sê-ha

Bộ 3 Mi-huyn, Sê-ha và Dong-gu

Nhưng liệu rằng, Se-ha có phải là người đang lợi dụng Dong-gu để cuộc sống của bản thân trở nên dễ dàng hơn? Bên cạnh cặp đôi Dong-gu và Se-ha, cô nàng Mi-hyun (do Esom thủ vai) sẽ là người gỡ rối những khúc mắc cho hai anh em.

Với chủ đề tình cảm gia đình, bộ phim đang được dự đoán sẽ mang đến những tình huống đẫm nước mắt cùng những ý nghĩa nhân văn. Bên cạnh đó, bộ ba Lee Kwang Soo, Shin Ha-Kyun và Esom sẽ thể hiện tài năng diễn xuất của mình như thế nào trong bộ phim nặng về tâm lý như “Thằng em lý tưởng”? 

Đặc biệt, bộ ba này sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 27/4 tới tại Lotte Cinema Gò Vấp để tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim “Thằng em lý tưởng”. Phim chính thức trình chiếu vào ngày 10/5 tới.

Bảo Châu
Xem thêm