Tình yêu hoàn mỹ - Tập 33

“Rụng tim” với những khoảnh khắc tỏ tình kinh điển tại Tình yêu hoàn mỹ

Là khán giả trung thành của Tình yêu hoàn mỹ, bạn có muốn biết trong mắt 10 “soái ca” ai là người đẹp trai nhất không?

Tập 33 Tình yêu hoàn mỹ đã tổng hợp lại những câu trả lời hài hước mà các chàng trai nói về 9 người anh em còn lại trên hàng ghế nóng. Khảo sát và lấy ý kiến khách quan từ số đông, chương trình đã có được kết quả rất công tâm: 

  • Người đẹp trai nhất: Nam vương Cao Xuân Tài 
  • Người có sức quyến rũ nhất: “Bô lão” Phan Tô Ny
  • Người mà phái nữ muốn hẹn hò nhất: Ca sĩ đa tài Trọng Hiếu

Ba chàng "soái ca" được "hội đồng anh em" bầu chọn

Bên cạnh đó, khán giả còn được xem lại những câu “thả thính” đáng yêu từ các chàng trai cực phẩm qua thử thách “gọi điện thoại chúc ngủ ngon” đến từ Phú Quý - nữ chính ở tập 5. Với màn mời nàng về nhà ăn cơm bằng giọng trầm ấm, dịu dàng như “rót mật vào tai” của Trọng Hiếu, mọi người hoàn toàn “tâm phục khẩu phục”, ngay cả “cường nữ” Ái Phương cũng phải rơi vào trạng thái phấn khích tột độ.  


Ái Phương tỏ ra rất phấn khích trước câu chuyện "hello baby" của Trọng Hiếu

Là cô gái năng động, có cá tính Hồng Thắm mạnh dạn gửi tấm chân tình của mình đến với Jsol qua “ba anh bồ câu đưa thư”, khiến các chàng trai có phen “quê xệ” mà vẫn vui vẻ trước độ “lầy” của cô nàng. “500 ngày yêu” chính là tiết mục tỏ tình ấn tượng nhất mà ai cũng phải gật đầu công nhận. 


"Liên hoàn thính" được Hồng Thắm sử dụng rất nhuần nhuyễn

“Mượn nước ép tỏ tình” là “chiêu cuối” mà Diệu Tuyết dùng để chốt hạ trái tim Phạm Duy. Trước việc tấn công liên tục, sự thấu hiểu, đồng cảm với nhau trong cách sống, “ông chủ quán nước ép” không có cơ hội để từ chối tình cảm từ cô nàng cá tính, cả hai nắm tay ra về trong niềm hân hoan từ mọi người. Đây là màn tỏ tình thành công và đáng yêu nhất của Tình yêu hoàn mỹ.


Một trong những cặp đôi "happy ending" của chương trình

Là một người tỉ mỉ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Phương Uyên đưa cho 10 chàng trai 10 sợi tơ hồng, nhưng chỉ có một người có sợi tơ nối đến tay cô - với mong ước trao tặng trái tim của mình cho người ấy. Và Hoàng Trung chính là đối tượng được Phương Uyên lựa chọn để tỏ bày tâm tư. Dù không nhận được cái gật đầu từ phía nam chính, nhưng bức tranh “quá khứ - hiện tại - tương lai” và cả “sợi tơ se duyên” của cô đều đáng được trân trọng, được xem là màn tỏ tình xúc động nhất trong suốt 32 tập vừa qua.  

Màn tỏ tình đầy cảm xúc của Phương Uyên dành cho Hoàng Trung

Xem lại tập 33 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (ngày 7/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm