Siêu trí tuệ Việt Nam - Tập 3

Rung chuyển với sự xuất hiện của thần đồng tính nhẩm “thần sầu”

Ban giám khảo “nổi da gà” trước loạt thử thách toán học và quan sát không tưởng của những gương mặt “tuổi trẻ tài cao” tại "Siêu trí tuệ Việt Nam".

Từ trái qua: Gia Hưng, Hồng Anh, Sơn Tùng

Xuất hiện trên sân khấu "Siêu trí tuệ Việt Nam" tập 3 với vai trò giám khảo khách mời chính là NSND Hồng Vân. Nữ nghệ sĩ cảm thấy rất hào hứng vì được tận mắt chứng kiến những tài năng “bằng xương bằng thịt” thể hiện khả năng của mình.

Sơn Tùng – chàng sinh viên 22 tuổi đang theo đuổi ngành kiến trúc đến "Siêu trí tuệ Việt Nam" với năng lực quan sát kết hợp ghi nhớ khiến người khác phải nể phục. Đứng trước những bức tranh rối vô cùng độc lạ của Sơn Tùng, cả 4 giám khảo không tiếc lời khen ngợi. Tại "Siêu trí tuệ Việt Nam", Sơn Tùng sẽ phải chinh phục thành công thử thách Khôi phục mảnh vỡ để được bước tiếp vào vòng trong. 

Thí sinh nữ duy nhất trong tập 3 - Hồng Anh - hiện đang là học sinh lớp 8. Hồng Anh sẽ tham gia chương trình với thử thách Sàn diễn trí nhớ. Trong khi 10 người mẫu catwalk với bộ trang phục mới, Hồng Anh sẽ  phải ghi nhớ toàn bộ dữ liệu về trang phục của họ. Kết thúc phần ghi nhớ, ban giám khảo sẽ chọn ra 3 người mẫu bất kỳ, nhiệm vụ của Hồng Anh là phải lựa chọn 3 bộ trang phục tương ứng. Chính xác 2 trên 3 bộ trang phục, Hồng Anh sẽ hoàn thành thử thách. 

Nhỏ tuổi nhất trong tập tuần này là cậu bé 12 tuổi Gia Hưng. Cậu bé đến với chương trình không chỉ để thể hiện tài năng, mà còn như lời cảm ơn mà cậu muốn gửi đến bố. Gia Hưng sở hữu khả năng tính nhẩm “thần sầu” sẽ so kè cực căng với hàng trăm con số cùng hàng chục phép tính khiến khán giả và ban giám khảo phải “kêu trời”. Tham gia "Siêu trí tuệ Việt Nam", Gia Hưng sẽ phải chinh phục thử thách mang tên Siêu tính nhẩm. Cậu bé sẽ  không được sử dụng bất kỳ dụng cụ hỗ trợ tính toán nào và phải vượt qua 6 hạng mục tính nhẩm.

Cam go, gay cấn đến vỡ òa với đủ cung bậc cảm xúc, tập 3 "Siêu trí tuệ Việt Nam" sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20g, thứ 7 - 09/11/2019 trên kênh truyền hình HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm