Ẩm thực kỳ duyên - Tập 13

Rapper 1Dee nên duyên cùng nữ diễn viên xinh đẹp

Nấu Lưỡi heo khìa nước dừa ngon chuẩn vị cùng màn “thả thính cực chất”, cô diễn viên “chiếm trọn” trái tim rapper 1Dee.

1Dee ghi điểm tuyệt đối trong lòng nữ diễn viên xinh đẹp 

Tập 13 có sự tham gia của bốn cô gái xinh đẹp, tài năng cùng tranh tài nấu nướng để chinh phục chàng ca sĩ 1Dee. Trợ giúp 1Dee tìm kiếm một nửa còn có bạn thân của anh là nhạc sĩ Phạm Anh Duy. 

Về sở thích ẩm thực, chàng ca sĩ cho biết rất hay đi ăn mì cay nhưng chỉ ăn ở cấp độ 0 và không ăn được các món quá cay. Sau vòng Tâm giao, 1Dee chọn Trang Yue, Tiểu Nhi và Kim Hà sẽ cùng mình bước vào vòng trong.

Bước vào vòng Sở trường, Trang Yue mang đến món Cơm chiên Dương Châu, Kim Hà thì nấu món Gỏi củ hũ dừa tôm thịt, Tiểu Nhi mang đến một món ăn kết hợp Nhật - Việt: Cơm cuộn nhân thịt kho mắm ruốc.

Món Cơm chiên Dương Châu -  Gỏi củ hũ dừa tôm thịt - Cơm cuộn nhân thịt kho mắm ruốc 

1Dee quyết định chọn món Gỏi củ hũ dừa tôm thịt để thử đầu tiên, vừa nếm anh liên tục cảm thán “ngon quá, ngon quá!”. 1Dee tặng Kim Hà biểu cảm “bất ngờ”.

Tiếp theo là món Cơm chiên Dương Châu, Trang Yue chia sẻ đây là lần đầu tiên cô nấu cho một bạn nam và cũng là... Chưa nói hết câu, anh chàng 1Dee đã vội thả thính “cũng là người cuối cùng” khiến cả trường quay bị “đốn tim”. Chàng ca bày tỏ mình không quan trọng màu sắc, chỉ cần hợp khẩu vị vì vậy anh tặng cô biểu cảm “hài lòng”.

Món của Tiểu Nhi là món cuối cùng mà anh chàng rapper nếm thử. 1Dee nhận xét món ăn không đến nỗi mặn và tặng cô biểm cảm “cảm động rơi nước mắt”. 1Dee lại một lần nữa phải đưa ra quyết định của mình, anh chọn Trang Yue, Kim Hà và phải chia tay Tiểu Nhi. 

Ở vòng Chinh phục, Trang Yue và Kim Hà sẽ thử thách với món Lưỡi heo khìa nước dừa. Chàng ca sĩ chọn món ăn của Trang Yue để thử trước. Cảm nhận về món ăn, 1Dee không nói gì, chỉ giơ biểu tượng “trái tim” và lời khen ngợi xuất sắc. Với món của Kim Hà thì 1Dee cảm thấy “mê tít mắt”.

Món Lưỡi heo khìa nước dừa của Trang Yue

Dù cả hai rất xuất sắc nhưng cuối cùng, anh lại chủ động đến Trang Yue. 1Dee bày tỏ Trang Yue đã nấu cho anh ăn cả buổi, chính vì thế anh đã chuẩn bị một món ăn cho cô và đáp trả lại tình cảm của cô bằng một món quà nhỏ. Trái với một 1Dee thật thà, có chút vụng về thì Trang Yue lại là cô gái tinh tế và khéo léo. 

Học trò Hoàng Touliver nên duyên cùng nữ diễn viên xinh đẹp Trang Yue

"Ẩm thực kỳ duyên" phát sóng lúc 20g30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm