Rap Việt - Tập 5

Rap Việt tiếp tục khuấy đảo với dàn "siêu phẩm"

Tập 5 sẽ là sự xuất hiện dàn thí sinh siêu hot: Kẻ xuất hiện trong MV Hồ Ngọc Hà, người từng sở hữu hit khủng hơn 53 triệu views đáng kinh ngạc.

Rap Việt đủ khiến dân tình sục sôi vì sức nóng của tập 5 với sự xuất hiện của rapper R.Tee. Chàng rapper sinh năm 1996 Lã Thành Long – rapname "R.Tee" nắm giữ cho mình danh sách những nghệ sĩ đã từng hợp tác khiến ai cũng phải há hốc vì quá đỉnh. Ở R.Tee, bắt gặp có chút gì đó rất ngông nhưng cũng đầy tình cảm và luôn giữ một tinh thần tích cực ngay trong lối viết lyric. Những ca từ của anh truyền đi nguồn năng lượng đủ sức để người nghe phải say mê và replay hàng tá lần.

R.Tee: "Em đến chương trình để khẳng định mình là 1 rapper solo"

Tập 5 có thêm một cái tên siêu ấn tượng được tung ra, đó là Châu Hải Minh - rapname "Dế Choắt". Chàng thợ xăm sinh năm 1996 đến từ Sóc Trăng là cái tên từng gây sốt trong cộng đồng Underground. Ở Dế Choắt, khán giả luôn dành dành cho anh sự tôn trọng, khâm phục vì nghị lực đáng nể trên con đường chinh phục giấc mơ âm nhạc cùng rap. Trong âm nhạc của Dế Choắt là sự gai góc và rất đời, lối kể chuyện lôi cuốn, kèm tư duy âm nhạc độc lạ khiến người nghe không thể dứt khỏi. 

Dế Choắt: "Dế đến sân chơi này để muốn tất cả mọi người đều có thể là fan của mình”

Có quá nhiều yếu tố siêu hot ở tập 5 tuần này khiến các fan phải mong đợi và tự hỏi các huấn luyện viên sẽ phải dùng đến chiêu thức gì để chiêu dụ những rapper tài năng. Loạt khoảnh khắc đắt giá, tấu hài "cực mạnh" tiếp tục được chương trình tung ra khiến ai cũng phải tò mò!

Suboi và Binz nhận xét các thí sinh

"Cây hài" Rhymastic và Justatee luôn đau đầu khi đưa ra quyết định

Rap Việt phát sóng vào lúc 20g - thứ bảy trên kênh HTV2.

Duy Dương