Ra mắt phiên bản mới của "Studio H9 - Hẹn cuối tuần"

#Studio H9 – Hẹn cuối tuần là chương trình talkshow gặp gỡ và giao lưu với các khách mời thuộc nhiều lĩnh vực. Với sự dẫn dắt tài tình của MC Tùng Leo, những câu chuyện nghề, chuyện đời đằng sau sân khấu của nghệ sĩ được khai thác một cách chân thật.

Karen Kiều Diễm sẽ "mở hàng" cho Studio H9 - Hẹn cuối tuần phiên bản mới (Ảnh: TN)

Được phát sóng lần đầu tiên năm 2018, qua hơn hai năm, Studio H9 - Hẹn cuối tuần dần trở thành chương trình được nhiều khán giả đón đợi vào 23g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Thông qua những Hashtag mà chương trình đưa ra, khán giả sẽ hiểu hơn về khách mời, về giá trị lao động hiện tại của họ cũng như quan điểm về những vấn đề nóng hổi trong cuộc sống. 

Đến với mùa mới, Studio H9 - Hẹn cuối tuần vẫn tinh thần cũ nhưng với "chiếc áo mới" hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho khán giả. Phần đầu tiên sẽ là dấu ấn của khách mời. Không một từ khóa nào có thể diễn tả chính xác về một nhân vật bằng chính cái tên của họ. Mỗi cái tên là một con người với cá tính riêng biệt và một đời sống muôn sắc màu được xây dựng bằng chính tâm hồn họ. 

Một phần chắc chắn không thể không nói đến chính là tác phẩm gắn liền với sự nghiệp của nhân vật. Và đó sẽ là nội dung của phần 2. Sẽ có nhiều câu chuyện được chia sẻ trong phần này bởi đó là đam mê và sự nỗ lực của họ đối với "đứa con tinh thần". Và tất nhiên là có những khó khăn, giọt nước mắt, những điều phía sau màn ảnh mà khán giả không thể hình dung được.

Phần cuối cùng của Studio H9 - Hẹn cuối tuần sẽ là chia sẻ của khách mời về thành phố Hồ Chí Minh với lời nhắn gửi "Tôi yêu thành phố". Họ sẽ chia sẻ gì về mảnh đất phồn hoa bậc nhất nước nhưng cũng chan chứa tình này? Tập đầu tiên của Studio H9 - Hẹn cuối tuần phiên bản mới sẽ lên sóng vào 23g chủ nhật tuần này (22/3/2020). Hãy cùng theo dõi Studio H9 - Hẹn cuối tuần mùa 3 vào khung giờ quen thuộc 23g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn