Ra mắt hai nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls

Hôm qua (14/3), hai nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls đã chính thức ra mắt truyền thông và người hâm mộ Việt Nam tại buổi họp báo giới thiệu dự án Z–POP Dream.

Tại buổi họp báo, đại diện hai nhóm nhạc đã có những chia sẻ về các hoạt động sắp tới, đồng thời các thành viên đã có khoảng thời gian giao lưu sôi nổi và ký tặng người hâm mộ album đầu tay của mình.

6/7 thành viên của Z-Girls gồm Carlyn, Mahiro, Bell, Joanne, Priyanka, Vanya và Quin

6/7 thành viên của Z–Boys gồm: Mavin, Josh, Roy, Blink, Gai, Sid và Perry

Ngoài 12/14 thành viên của Z-Boys và Z–Girls, buổi họp báo còn có sự góp mặt của đại diện đơn vị chủ quản là ông Jung Kang – CEO của Zenith Media Contents, ông Jusun Lee biên đạo chính của cả hai nhóm (là choreographer chính của PSY, cũng là người sáng tạo ra điệu nhảy ngựa Gangnam Style) và đại diện đối tác tại Việt Nam là bà Nguyễn Thị Thanh Tân – Giám đốc Kinh doanh của POPS Music, đối tác chiến lược của Zenith trong dự án Z – POP Dream thời gian qua.

Đại diện đơn vị chủ quản Zenith Media Contents và đại diện đối tác đồng hành chính tại thị trường Việt Nam – POPS Music (góc phải)

Chia sẻ về dự án, ông Jung Kang – CEO của Zenith Media Contents cho biết, dự án Z – POP Dream được thành lập xuất phát từ ý tưởng kết hợp nhiều nền văn hóa đặc sắc của các quốc gia châu Á. Đây là nơi để quy tụ và hòa quyện các tài năng âm nhạc đến từ nhiều nước trong khu vực. Các thành viên trong dự án này đều có năm sinh từ năm 1995 trở đi. Tiêu chí lựa chọn thành viên của họ không chỉ ưu tiên dựa trên tài năng, đạo đức mà còn là khả năng truyền tải nét đẹp văn hóa quốc gia của từng đại diện.

Ông Jung Kang (trái) bật mí về định hướng phát triển sắp tới của các thành viên

Ông Jung Kang cho biết thêm, trong năm nay đơn vị đã lên kế hoạch ra mắt nhiều MV, sản phẩm âm nhạc mới cho Z-Boys và Z-Girls. Ngoài ra, mỗi thành viên sẽ đều có hướng phát triển riêng ở từng quốc gia họ thuộc về. Các bài hát hit của Z-Star sẽ được làm thành các phiên bản phù hợp và thân thiện hơn với từng quốc gia trong thời gian tới.

Z-Boys và Z-Girls vui mừng khi nhận được sự chào đón của đông đảo người hâm mộ Việt

Hôm nay (15/3), hai nhóm nhạc sẽ có buổi biểu diên đầu tiên tại sân khấu POPS Awards – A News Millennium, tiếp sau đó sẽ là một chuỗi hoạt động trình diễn và giao lưu gần gũi hơn với người hâm mộ Việt.

Bảo Châu - Thanh Nhàn