Chọn ai đây - Tập 21

Quỳnh Quỳnh “chốt đơn” thắng lợi mùa đầu tiên Chọn ai đây

Tập cuối của mùa đầu tiên Chọn ai đây khép lại với sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ trẻ: Thái Trinh, B Trần, Lê Lộc và bà xã Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh.

Thái Trinh và B Trần là hai ca sĩ trẻ mở màn cho tập 21. Ngay từ lúc “chào sân”, B Trần đã nhắn nhủ: “Hôm nay là buổi cuối cùng, dù sao đi nữa cũng nên nói thật một chút, chỉ một chút thôi”, còn Thái Trinh thì “muốn bỏ về đi hát” trước sự vùi dập của 9 chủ “chung cư”. Cố gắng xin xỏ nhưng không thành, hai người chơi tiến vào cuộc thi với trạng thái luôn phòng bị, nhưng khác nhau ở chỗ: Thái Trinh luôn đưa ra đáp án đúng còn B Trần luôn sai. Tỉ số áp đảo 3-0 chính là những gì mà B Trần “chịu đả kích” từ nữ ca sĩ thi đấu cùng, anh ra về với sự nuối tiếc: “Em chưa được chơi mà”. 


B Trần ra về khi "chưa kịp chơi" 

Sự xuất hiện của Quỳnh Quỳnh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã làm tất cả nghệ sĩ phấn khích tột độ, sau đó liên tục đem hai vợ chồng ra “làm trò đùa”. Mặc dù cũng là “người quen” khi đến chương trình lần thứ hai, nhưng dường như may mắn vẫn “tắt lịm” với Lê Lộc, khi không thắng nổi sự thông minh của “mẹ bầu”. Cuối cùng, quá đau lòng trước sự thật, Lê Lộc “chạy trốn” hiện thực, để lại sau lưng những "tiếng cười trên nỗi đau” của các chủ “chung cư”. 

Lê Lộc bị các chủ "chung cư" thất sủng

Tiến tới vòng đối đầu cuối cùng, Thái Trinh và Quỳnh Quỳnh đều tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ giao lưu trước trận đấu. Thế nhưng, lại một lần nữa Quỳnh Quỳnh cho mọi người thấy “thời của mình đã tới”, lấy 3 dấu “O” liên tiếp từ hàng Puka - Lê Dương Bảo Lâm - Hari Won. Áp đảo Thái Trinh với màn “ăn trắng” gọn gàng, thuyết phục. Nhân cơ hội này, Lê Dương Bảo Lâm gửi đến bà xã một bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm trước ngày sinh. 

Lê Dương Bảo Lâm thể hiện tình cảm với vợ trước các đồng nghiệp

Sau đó, nam diễn viên hài không quên nhắn nhủ với vợ: “Em cứ thấy ai mà đáng tin nhất em chọn người đó”. Nghe “trái tim mách bảo”, Quỳnh Quỳnh quyết định chọn Jun Phạm trả lời câu hỏi quyết định. Thế nhưng, bà xã Dương Lâm lại không tin đáp án mà Jun Phạm đưa ra và giành thắng lợi ở vòng đặc biệt. Số tiền thưởng trong bì thư mà Quỳnh Quỳnh “nhất quyết không đổi” là 10.000.000 đồng, cô ra về với số tiền chung cuộc là 20.000.000 đồng.

Mọi người vui vẻ trước chiến thắng của Quỳnh Quỳnh

Xem lại tập 20 Chọn ai đây:

Mỹ Hạnh
Xem thêm