Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 - Tập 3

Quỳnh lộ "đuôi cáo", Hương bị tống tiền

Trong tập 3 "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 phát sóng 20g tối nay (17/6) trên HTV2, Quỳnh lộ thân phận là em nuôi của gã thầy phong thủy. Cả hai đang âm mưu nhắm đến gia tài nhà bà Hạ Lan.

Gã thầy phong thủy đã lập kế khiến cho Hải thua bạc nặng nề, để anh không còn cách nào khác ngoài việc đến nhà Hương “diễn” vai một người chồng ăn năn hối lỗi khiến cho vợ và cha vợ xiêu lòng.

Kế hoạch thành công, vì thương con gái mà cha Hương đã dùng uy tín và tên tuổi giúp Hải lập công ty huy động vốn, kêu gọi người dân góp vốn kinh doanh trả lãi cao.

Ngoài ra, tập 3 cũng đã hé lộ chú Quang - em chồng bà Hạ Lan chính là người đã cấu kết với ông Nguyên, lợi dụng Quỳnh để làm gia đình bà Hạ Lan phá sản. Nhưng Quang không ngờ rằng ông Nguyên đã âm thầm phản bội mình. Trái với kế hoạch của chú Quang, Quỳnh mang thai, nhưng may mắn là cô sinh con gái.

Lo sợ bị mất địa vị trong gia đình, Quỳnh tung chiêu nhõng nhẽo lấy lòng chồng. Và Hải đã thề sẽ không bao giờ lấy thêm vợ bé. Về phía Hương, thất vọng vì không có được tình cảm yêu thương của chồng, Hương bắt đầu tập trung học tập kinh doanh, muốn trở thành một người phụ nữ bản lĩnh như mẹ chồng. 3 năm sau, cả Hương và Quỳnh một lần nữa có thai. Nhưng gã đàn ông lạ mặt năm xưa nhiều lần tìm đến tống tiền Hương.

Những tập tiếp theo của phim "Gạo nếp gạo tẻ" - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20g thứ hai đến thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2.

Minh Anh (Ảnh: VieON)
Xem thêm