Muôn kiểu làm dâu

Quỳnh Châu tìm cách “chia rẽ” tình cảm Khánh Ngô và Nguyệt Ánh

Được bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) mời về nhà dùng bữa, gia đình bà Tư (Hoài An) liền cảm thấy bất thường. Mặt khác, Hoàng My âm thầm “chia rẽ” tình cảm Hoàng Bách (Khánh Ngô) và Tú Uyên (Nguyệt Ánh).

Khi Tú Uyên còn làm dâu, bà Thúy chẳng bao giờ ưa thích cô nên cũng ghét lây sang gia đình sui gia. Hai bà sui nhiều lần mâu thuẫn rồi cãi vã, thậm chí còn động tay chân với nhau. Vậy mà lần này, bà Thúy lại ra mặt hẹn gia đình bà Tư sang nhà dùng bữa cơm để kết nối lại tình cảm. Gia đình bà Tư còn được mời ở lại trong nhà chơi vài ngày. 

Bà Thúy đã thay đổi khiến gia đình sui gia mở lòng hơn với Thanh Bình

Với những chuyện đau khổ mà gia đình chồng đã gây ra cho con gái, bà Tư đã từng rất ghét mẹ con bà Thúy – Thanh Bình. Tuy nhiên dạo gần đây, Thanh Bình đã về quê phụ giúp ba mẹ vợ làm lễ giỗ. Bà Thúy cũng đã thay đổi nhiều nên ông bà Tư cũng không còn ác cảm như trước. Tuy nhiên, ông bà Tư vẫn tôn trọng quyết định cuối cùng nằm ở con gái.

Mặt khác, Tú Uyên khi vào lại căn phòng của hai vợ trước đây, mọi thứ trong phòng vẫn chưa có bất kỳ sự thay đổi nào, cô đã nhớ về những kỷ niệm, khung cảnh hạnh phúc trước đây giữa cô và Thanh Bình. Có phải rằng Tú Uyên vẫn còn vương vấn tình cảm với Thanh Bình?

Tú Uyên xúc động khi bước vào căn phòng kỷ niệm của hai vợ chồng

Ở một diễn biến khác, Hoàng My biết được cậu em trai Hoàng Bách đang có tình cảm với bạn thân của mình là Tú Uyên. Tuy rằng Hoàng My không ra mặt phản đối, nhưng cô thường kêu Hoàng Bách nên kiếm những cô gái trẻ tuổi để yêu. Một lần Hoàng My rủ Tùy Anh (Fanny Trần) đi mua sắm, cô đã gọi điện thoại kêu Hoàng Bách đến, tạo điều kiện cho cả hai hẹn hò. 

Hoàng My đang khiến cả Tùy Anh và Hoàng Bách khó xử

Trước hành động gây khó xử của Hoàng My, Tùy Anh đã tiết lộ cô là một đứa yêu đơn phương. Hoàng Bách cũng thừa nhận mình yêu cô gái khác. Tuy vậy, Hoàng My vẫn ép buộc cả hai phải đi xem phim cùng với nhau. Mời quý vị cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 93 Muôn kiểu làm dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ tư ngày 25/3/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh