Thiên đường ẩm thực - Tập 2

Quỳnh Anh Shyn ra sức bảo vệ thời trang "food style"

Trong tập 2 Thiên đường ẩm thực sắp lên sóng, Sam – Song Luân – Him Phạm và Chí Thiện – Quỳnh Anh Shyn – Mạc Trung Kiên sẽ là hai đội "kỳ phùng địch thủ" tranh nhau cơ hội thưởng thức "cao lương mĩ vị" của chương trình.

Xuất hiện trong trang phục quần hai cạp lạ mắt, Quỳnh Anh Shyn từ mục tiêu trở thành fashionista chính hiệu đã bị "ông Hoàng hạnh phúc" "đóng mác" phong cách "food style" cho phù hợp với chương trình. Ấn tượng với Quỳnh Anh Shyn chưa dừng lại ở đó khi cô bạn Hà Nội còn bất ngờ tiết lộ bí mật “động trời” khiến Trường Giang đứng hình, đó là cô chia sẻ trong quá khứ từng ăn… hoa dâm bụt. Nữ diễn viên Sam “há hốc” trước chia sẻ của Quỳnh Anh Shyn.

Dàn khách mời "siêu lầy lội" trong tập 2 Thiên đường ẩm thực

Ở một diễn biến khác, để được thưởng thức những món ăn ngon của Thiên đường ẩm thực, bắt buộc hai đội chơi phải tham gia trò chơi, thử thách để có thể giành chiến thắng và đường đường chính chính thưởng thức những tuyệt phẩm ẩm thực từ chương trình.

Quỳnh Anh Shyn nỗ lực bảo vệ gu thời trang của mình

Trò chơi mở đầu trong tập 2 tuần này có tên gọi Nhiệm vụ bất khả thi, hai đội chơi phải dùng mọi cách để đâm thủng những quả bóng treo lủng lẳng trên sào. Trong mỗi quả bóng sẽ chứa “mật thư” – là những mảnh ghép để tạo thành một bức hình hoàn cảnh. Khi đủ các mảnh ghép, hai đội phải cùng nhau xếp hình sao cho nhanh và chính xác nhất. Trong quá trình chơi, Sam "giở trò ăn gian" và bị đội bạn phát hiện khi giấu đi một mảnh ghép của bức hình. 

Liệu rằng với sự ăn gian bất chấp, đội của Sam – Song Luân – Him Phạm sẽ giành chiến thắng? Ngược lại, Chí Thiện – Mạc Trung Kiên – Quỳnh Anh Shyn sẽ “để yên” để đội bạn gian lận? Những món ăn từ hoa độc đáo nào sẽ xuất hiện tại chương trình?

Sam "giở trò ăn gian" chỉ vì không cầm lòng được mong muốn được... ăn ngon

Đón xem Thiên đường ẩm thực, phát sóng lúc 20g25 thứ sáu (25/10) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm