Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Bán kết 2

Quyền Linh, Trấn Thành hăng hái khoe khả năng đá bóng

Tuần này, tập bán kết thứ hai của chương trình sẽ chào đón MC Quyền Linh ở vai trò giám khảo khách mời. Anh nổi tiếng là nghệ sĩ mang đến rất nhiều cơ hội đổi đời cho người dân nghèo khắp Việt Nam và luôn hăng hái trong các công tác thiện nguyện.

Đến với Siêu tài năng nhí, Quyền Linh bày tỏ sự hào hứng khi được tham gia một chương trình quy tụ nhiều thí sinh nhí tài năng. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, anh chia sẻ lý do nhận lời tham gia: “Anh rất mê chương trình này với các tài năng của bé. Đặc biệt là mê cặp đôi vàng rất dễ thương Trấn Thành - Hari Won. Với lại anh cũng muốn kiếm chút may mắn từ Bố già”. Ngoài ra, Quyền Linh cũng dành lời khen ngợi ekip thực hiện chương trình đã nỗ lực tìm kiếm được dàn “siêu nhí” vô cùng ấn tượng. 

Thu hút hơn 11 triệu lượt xem ở vòng loại, “siêu nhí 1 chân” Đuet là nhân vật được mong chờ quay trở lại nhất tại bán kết Siêu tài năng nhí. Cậu bé khuyết tật với niềm đam mê thể thao cháy bỏng đã để lại ấn tượng lớn đối với ban giám khảo và khán giả truyền hình. Trấn Thành cũng từng dành 50 triệu đồng để chi trả số nợ hơn 20 năm của gia đình cậu bé. 

Siêu tài năng nhí sẽ có 4 tập bán kết trước khi vào đêm chung kết, lựa chọn ra thí sinh nhí ấn tượng nhất.

Tập bán kết 2 sẽ được phát sóng lúc 20g30 thứ năm 29/7 trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm