Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Bán kết 4

Quyền Linh nhớ lại kỷ niệm với Trấn Thành thuở mới vào nghề

Tuần này, Siêu tài năng nhí sẽ bước đến tập bán kết cuối cùng trước khi tiến đến đêm chung kết, chọn ra gương mặt thí sinh nhí ấn tượng nhất. MC Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng Trấn Thành, Hari Won tại vị trí giám khảo.

Tuần này, Siêu tài năng nhí tiếp tục giới thiệu phần thi của hai thí sinh nhí trong vòng loại: cô bé vũ công nhí Đan Quỳnh cùng xạ thủ nhí Tuấn Kiệt. Ở tập này, nghệ sĩ Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng cặp đôi Trấn Thành - Hari Won ở vai trò giám khảo. Đây cũng là tập bán kết cuối cùng của Siêu tài năng nhí - mùa 2 trước thềm chung kết. 

Trong tập này, nghệ sĩ Quyền Linh bất ngờ kể lại những kỷ niệm với Trấn Thành cách đây gần 20 năm. Đó là thời điểm Trấn Thành vẫn còn ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp với chuyên môn chính là diễn hài. Quyền Linh kể: “Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi anh về, để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Qua nhà anh Linh mà tội nghiệp, mình thấy một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi”. Trấn Thành cũng gật gù nhớ về những kỷ niệm cũ với đàn anh. 

Đặc biệt, Quyền Linh lại chính là giám khảo chấm thi Trấn Thành tại cuộc thi Én Vàng năm 2006. Với vai trò một đàn anh quan sát con đường nghệ thuật của Trấn Thành từ những ngày đầu, Quyền Linh khẳng định Trấn Thành thành công như ngày hôm nay là nhờ sự khát vọng và tinh thần học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Siêu tài năng nhí tập bán kết 4 phát sóng lúc 20h30 thứ năm 12/8/2021 trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm