Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 5

Quyền Linh cùng Ngọc Sơn trải lòng về thuở hàn vi

Trong tập 5, sự xuất hiện của Lê Giang và Chí Thiện sẽ làm đảo lộn các "thế lực" của hai đội, hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn "đấu khẩu" hấp dẫn.

Trải qua 4 tập và được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Ca sĩ bí ẩn mùa 3 đang là một trong những game show được chờ đợi nhất vào mỗi thứ hai hàng tuần. Trong tập 5, ngoài những bài hát và những giọng ca trẻ được giới thiệu, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ bất ngờ của MC Quyền Linh, về những ngày anh còn vất vả vì kiếm sống, những kỷ niệm không thể nào quên trong khoảng thời gian ấy.

Ngoài ra, khán giả còn sẽ biết thêm về mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Quyền Linh và nam danh ca Ngọc Sơn. Từ thuở hàn vi, khi Ngọc Sơn chỉ mới là ca sĩ hát lót, Quyền Linh vì hâm mộ giọng ca của anh mà đã dành dụm tiền để mua từng bông hoa để tặng cho ca sĩ mà mình yêu thích, dù lúc đó bản thân anh chỉ làm công việc giữ xe. Nhưng chính những tháng ngày vất vả đó đã trở thành động lực để Quyền Linh và Ngọc Sơn phát triển như bây giờ.

Bên cạnh những chia sẻ đầy xúc động này, cặp đôi khách mời Lê Giang và Chí Thiện sẽ mang đến một bầu không khí sôi động, vì đây là một cặp đôi tự nhận là vừa "đẹp vừa "lầy", đặc biệt hơn, Việt Hương vì quá thân thiết với Lê Giang nên đã "bày trò" để về chung một đội, cùng Kỳ Duyên chiến đấu với đội bên kia gồm Chí Tài - Ngọc Sơn và Chí Thiện.

Tất cả những diễn biến hấp dẫn nhất sẽ có trong Ca sĩ bí ẩn tập 5, được phát sóng lúc 21g thứ hai 29/4 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)