Quỹ Tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam đầu tư vào bốn startup

Tin từ Quỹ Tăng tốc Khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) ngày 9/5, quỹ này vừa quyết định đầu tư vào 4 startup tại Việt Nam. Các startup được tham gia vào chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp” kéo dài 3 tháng với khoản đầu tư cùng các dịch vụ khác đi kèm.

VIISA công bố 4 startup tham dự vào chương trình Tăng tốc khởi nghiệp khoá 5

Các startup được tham gia vào chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp” kéo dài 3 tháng với như không gian làm việc chung, Amazon Web Services, HubSpot, Google Cloud, Mapbox, Zendesk...

Các startup cũng được tiếp cận trực tiếp với các đối tác của FPT, Dragon Capital; những chương trình đào tạo phù hợp để giúp các cty khởi nghiệp này phát triển nhanh và mở rộng mô hình; gặp gỡ các nhà đầu tư không chỉ đầu tư tiền bạc mà còn là những người có thể tham gia vào hành trình và hỗ trợ họ đạt được các mốc quan trọng tiếp theo.

4 startup bao gồm: SaveMoney (cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính kĩ thuật số, kết hợp nền tảng công nghệ bảo hiểm với tư vấn môi giới chất lượng cao); Loglag (ứng dụng đặt xe tải, xe container trên nền tảng di động đầu tiên nhằm phục vụ cho thị trường vận tải hàng hóa B2B trong nước); VDES (trang thương mại điện tử đầu tiên của ngành sự kiện Việt Nam, giúp kết nối các nhà cung cấp địa điểm và dịch vụ tổ chức sự kiện đến với khách hàng); TheBank (website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, TheBank so sánh các sản phẩm như thẻ tín dụng, các khoản vay, tiết kiệm và bảo hiểm để cung cấp tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng).

Phía VIISA cũng cam kết đồng hành cùng các startup tốt nghiệp chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp” với khoản đầu tư vòng tiếp theo lên tới 200.000 đôla khi startup đảm bảo một vòng đầu tư mới từ các nhà đầu tư khác.

Theo Lao động trẻ
Xem thêm
Chiếc xe xanh