Anh chàng độc thân

Quốc Trung có cuộc hẹn hò riêng đầu tiên

Tập 2 chương trình truyền hình thực tế "Anh chàng độc thân" đã lên sóng HTV7 vào tối qua (21/8) với nhiều diễn biến kịch tính, hấp dẫn. Kiều Trang là cô gái may mắn có buổi hẹn hò đầu tiên với nam chính Quốc Trung.

Kiều Trang có buổi hẹn hò lãng mạn cùng Quốc Trung

Trong tập 1, Kiều Trang là thí sinh chủ động trả lại hoa hồng tuy nhiên sau một hồi được Quốc Trung thuyết phục cô đã nhận lời ở lại. Có lẽ vì sự tò mò này, anh chàng đã lựa chọn Trang trong buổi hẹn hò lãng mạn cùng mình trên bãi biển.

Quốc Trung chạy Jet-ski  chở Kiều Trang lướt sóng trên biển trong niềm ganh tị của nhiều cô gái. Không khí buổi hẹn hò diễn ra lãng mạn trong lều trắng với rượu vang, bánh trái... Hai người đã chia sẻ những câu chuyện về gia đình, về tương lai và cùng nhau viết ra điều ước bỏ vào chai thả trên biển.

Buổi hẹn hò nhóm đầu tiên của "Anh chàng độc thân" cũng đã diễn ra trong tập 2. Đó là một trận bóng chuyền giữa 9 thành viên thí sinh và thành viên thứ 10 chính là Quốc Trung. Kết quả, đội của 5 cô gái đã giành chiến thắng thắng và có một buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng Quốc Trung. 

Buổi hẹn hò nhóm đầu tiên của Quốc Trung với 5 cô gái: Phong Linh, Quỳnh Như, Diễm Quỳnh, Bella, Karma

Cũng trong buổi hẹn hò tối lãng mạn, những câu chuyện được thổ lộ. Phong Linh nói về câu chuyện chưa từng hẹn hò, Quỳnh Như, Diễm Quỳnh, Bella có cơ hội trò chuyện riêng với Quốc Trung. 

Ngoài ra, trong tập 2 không khí của nhà chung cũng nóng dần lên với đụng độ của các cô gái khi sống cùng nhau. Liệu Kiều Trang có tiếp tục nhận được sự chú ý từ Quốc Trung hay cô gái nào sẽ lọt vào mắt xanh của anh, mời quý khán giả tiếp tục theo dõi tập 3 "Anh chàng độc thân" phát sóng lúc 20g30 tối thứ ba (28/8) trên kênh HTV7.

Thiên An