Sàn đấu ca từ - Tập 14

Quốc Thiên xuất sắc "ẵm" giải khủng khi đối đầu bạn thân

Đụng độ Dương Hoàng Yến, Quốc Thiên vẫn xuất sắc "ẵm" giải thưởng "khủng"; Quốc Thiên, Dương Hoàng Yến "chật vật" bắt chước tiếng động vật kêu; Sam "hí hửng" khi được trai trẻ trổ tài "chế nhạc" thả thính ở "Sàn đấu ca từ"...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Sàn đấu ca từ" tập 14. Chương trình vừa được phát sóng lúc 19g tối qua (5/1) trên kênh HTV7. Chương trình có sự góp mặt của Quốc Thiên, Dương Hoàng Yến trong vai trò đội trưởng, và bốn người chơi trẻ trung, tài năng Acy Xuân Tài, Vi Xù, Dablo Anh Dũng và Nhật Phong. Sân khấu "Sàn đấu ca từ" tuần này mở đầu đầy sôi động với sự xuất hiện cá tính của Acy Xuân Tài. Đều được Võ Hoàng Yến và Quốc Thiên nhấn chuông chọn, giọng ca trẻ đặt ra thử thách bắt chước tiếng kêu của các loài động vật dành cho hai đội trưởng. 

Bước vào thử thách một cách dễ dàng với các loài động vật như: mèo, gà, muỗi nhưng cuối cùng Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến lại "đứng hình" khi được yêu cầu "bắt chước chị Sam kêu nhé!". Sau thử thách đầy vui nhộn này, Acy Xuân Tài Quyết định về với đội Quốc Thiên, cùng với người chơi là Nhật Phong, bộ ba chàng trai đã tạo nên đội Thủ đoạn. Trong khi đó, Dương Hoàng Yến chiêu mộ về cho đội Ngây thơ của mình hai thành viên Vi Xù và Dablo Anh Dũng. 

Đều là những gương mặt sở hữu chất giọng nội lực của làng nhạc Việt, ở lần đối đầu này, Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến đã đem đến cho khán giả những màn hát live không thể nào "mãn nhĩ" hơn. Xuất trận trong vòng hai với đối thủ đáng gờm Acy Xuân Tài, Dương Hoàng Yến chứng tỏ đẳng cấp "không phải dạng vừa" của một giảng viên thanh nhạc. Liên tiếp thể hiện trọn vẹn các bài hát "Mong một ngày anh nhớ đến em" và "Nhắm mắt thấy mùa hè", nữ ca sĩ không chỉ cho thấy kiến thức âm nhạc mà còn phô diễn được giọng ca của mình.

Không hề "lép vế" trước bạn thân, ở vòng thi tiếp theo, Quốc Thiên cũng xuất sắc khoe giọng với hai ca khúc "Giấc mơ chỉ là giấc mơ" và "Người tình ơi mơ gì", giành lại thế cân bằng cho đội mình. Thừa thắng xông lên, Quốc Thiên cùng các đồng đội tiếp tục có màn phối hợp đầy ăn ý khi thể hiện trọn vẹn các ca khúc ở vòng bốn, giành chiến thắng chung cuộc của chương trình. Như vậy, sau bốn vòng thi, Quốc Thiên – Acy Xuân Tài - Nhật Phong nhận về số tiền thưởng "khủng" 22,5 triệu đồng. Đội Dương Hoàng Yến – Vi Xù – Dablo Anh Dũng ngậm ngùi về sau với số tiền thưởng 7,5 triệu đồng.

Xem lại "Sàn đấu ca từ" tập 14 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm