Nhóc nhà mình - Kỳ 4

Quốc Nguyên và Thảo Nguyên tập nhảy cùng cô Diệu Nhi

Tuần này, chúng ta sẽ có gia đình bé Quốc Nguyên và Thảo Nguyên tham gia. Cả hai nhà đến với chương trình để cho bé trải nghiệm và để hiểu bé hơn.

Ở vòng 1 "Trò chuyện cùng nhóc nhà mình", Quốc Nguyên cho biết để răng không bị hư là không được ăn nhiều kẹo, chỉ được ăn nhiều nhất là hai viên chocolate thôi. Nhưng cậu nhóc không hề nhắc đến việc chải răng trước khi đi ngủ cũng như sau khi ăn xong. Thì ra đây chính là lí do bạn nhỏ bị súng răng. Quốc Nguyên rất chăm chỉ học bài, học xong mới đồng ý đi chơi với bạn. Cậu bé còn chia sẻ thêm bí quyết viết chữ đẹp nữa. 

Thảo Nguyên là một cô bé có tâm hồn nghệ thuật. Bạn nhỏ đã dành tặng cô Diệu Nhi bài hát "Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to". Cô bé ước mơ trở thành một ca sĩ từ lúc lên 3 nên mới xin mẹ cho đi học hát. Thảo Nguyên bất ngờ trở thành "chuyên gia tâm lý" cho Diệu Nhi khi giúp cô nàng giải quyết hiểu lầm giữa cô và mẹ. Thảo Nguyên đúng là một cô bé thông minh, nhanh trí và tình cảm. 

Đến với vòng 2 "Chạm vật đoán tên", nhiệm vụ của mẹ là thò tay vào sờ nắn 6 món đồ đã được chuẩn bị bên trong chiếc thùng, cảm nhận và diễn tả cho con nghe. Nhiệm vụ của bé là đoán được tên đồ vật đó. Mỗi bé đã đoán được 5 vật phẩm và cùng cô Diệu Nhi nhận 5 ngôi sao đủ màu sắc.

Bước qua vòng 3 "Bé tập nhảy", hai bạn nhỏ sẽ nhảy cùng cô Diệu Nhi. Mỗi bài hát cô Diệu Nhi nhảy thế nào thì các bé phải nhảy giống như vậy. Khi nhạc dừng thì các bé đang nhảy cũng phải dừng lại ngay đúng tư thế đó. Kết thúc 5 bài nhạc, cả hai bé đều hoàn thành xuất sắc thử thách.Kha Đồng