Gia đình thông thái - Tập 8

Quốc Khánh tự tin giành chiến thắng trước Nam Anh - Nam Em

Nam Anh xuất sắc cùng thủ lĩnh nhí phá đảo các câu hỏi hóc búa, trong khi đó "chàng trai vàng trong làng tự tin" Quốc Khánh cũng là đối thủ "đáng gờm".

Trong tập 8 Gia đình thông thái, cặp đôi chị em Nam Em, Nam Anh cùng với gia đình nghệ sĩ hài Quốc Khánh đã trải qua hàng loạt câu hỏi, thử thách thú vị từ chương trình. Diễn viên hài Quốc Khánh - người em thân thiết của Ngô Kiến Huy - lần đầu cùng em họ tham gia chương trình với hy vọng chứng minh cho cả nhà trí tuệ "đẳng cấp vũ trụ" của mình. Quốc Khánh cho biết, trong mắt thủ lĩnh nhí đội mình, anh là một người anh chững chạc nghiêm túc! Trong khi đó, chị Nam Anh cũng được thủ lĩnh nhí đặt trọn niềm tin, dù không thân nhau lắm!

Đội bé Gia Gia Khả Như - mẹ Ngọc Nhi và anh Quốc Khánh

Đội Bi Gia gồm thủ lĩnh nhí Gia Gia Khả Như, mẹ Ngọc Nhi và anh họ Quốc Khánh. Gương mặt thân quen của làng hài tiết lộ bé Gia Gia có khả năng hát và đọc rap các bản hit của Hàn Quốc "siêu đỉnh". Ngay lập tức, bé Gia Gia trình bày hai câu hát tiếng nước ngoài khiến Sam và Huy "đứng hình". Lấy tên "cúng cơm" của anh Bi và tên mình là Gia Gia ghép lại, đội Bi Gia đã quyết tâm "chơi là chính mà chiến thắng là mười".

Nếu như đội Bi Gia vô cùng thân thiết và đoàn kết thì đội Chín Chắn của bộ ba: bé Vĩnh Quân, chị Nam Anh - Nam Em lại không xác định được mối quan hệ thân nhau thế nào. Chia sẻ với MC Kiến Huy và Sam, bé Vĩnh Quân cho biết chị Nam Anh là người rủ mình tham gia chương trình, bé thường sang nhà chơi cùng chị Nam Anh, còn chị Nam Em thì... lần đầu mới gặp. 

Đội của bé Vĩnh Quân và hai chị Nam Anh - Nam Em

Được "đàn anh" Ngô Kiến Huy tin tưởng vào sự "lanh lợi lẫn lươn lẹo", Quốc Khánh nhanh chóng thể hiện "trí tuệ" của mình khi trả lời được hầu hết các kiến thức. Ở đội Chín Chắn, Nam Anh cũng thông thái không kém khi trả lời đúng 7/10 câu hỏi từ chương trình. Nam Em cũng trở thành "trợ thủ" đắc lực cho Nam Anh và Vĩnh Quân trong vòng quay may mắn. 

Bên cạnh màn đấu trí giữa hai đội Chín ChắnBi Gia, chương trình cũng đã chào đón hai vị khách mời đặc biệt: ảo thuật gia Tuấn Minh và bé Bảo Ngọc. Các thành viên trong hai đội chơi lẫn khán giả trường quay đều thật sự ngạc nhiên trước khả năng mơ đoán trước tương lai của nghệ sĩ Tuấn Minh, tiếp sau đó là bầu không khí tuổi thơ vui nhộn khi bé Bảo Ngọc mang đến tiết mục rap "Tuổi học trò" đáng yêu.

Kết thúc ba vòng thi, đội Bi Gia của hai anh em Quốc Khánh - Vĩnh Quân đã dẫn trước số điểm, giành quyền chơi trò chơi giải ô chữ. Không phụ lòng mong đợi của thủ lĩnh nhí Gia Gia, Quốc Khánh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giải ba ô chữ, mang lại chiến thắng chung cuộc cho đội Bi Gia.

Đón xem Gia đình thông thái, phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm