Biệt đội X6

Quốc Bảo tỏa sáng, Baggio trở thành "kẻ phá hoại"

Trong tập mới nhất của "Biệt đội X6", Baggio đã hại bạn khi nói quá nhiều khiến đội mình phân tâm không đoán được chính xác nhiệm vụ.

Tuần này "chị cả" Cát Tường sẽ đóng vai trò trọng tài để phân định thắng thua cho các "đàn em". Đội thách đấu gồm VJ Quốc Bảo, Đàm Phương Linh và diễn viên Hồ Bích Trâm. Đối đầu với họ là  Baggio, Sĩ Thanh và Miko.

Sau phần thách đấu chống 1 ngón tay xoay 5 vòng từ Baggio, VJ Quốc Bảo dễ dàng mang về 1 điểm đầu tiên cho đội của mình. Ở phần thi đấu chính thức đầu tiên: phóng phi tiêu, Quốc Bảo thể hiện khả năng phóng phi tiêu "thần thánh" khi mình anh có thể cân cả team, ghi được 6 điểm ở hiệp 1 và 9 điểm ở hiệp 2. Cú ném tiêu cự phách của Bảo đã đem về 2 điểm cho đội khách. Về phía chủ nhà, Baggio "lắm lời" ném được 6 điểm ở hiệp 1, ghi 1 điểm về cho đội mình.

Trong thử thách kế tiếp, Baggio thực sự thể hiện vai trò phá bĩnh khi liên tục nói trong lúc mọi người tập trung nhận yêu cầu từ "chị cả". Chính vì thế, Miko và Sĩ Thanh đã bị nhiễu loạn đề bài dẫn đến thực hiện sai, mang thêm 2 điểm "dâng" cho đội khách.

Trẻ, đẹp và "không phải dạng vừa", team Quốc Bảo, Phương Linh, Bích Trâm có tiếp tục thừa thắng xông lên giành chiến thắng? Mời các bạn đón theo dõi lúc 22g45 thứ sáu 1/6/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh