Biệt đội X6

Quốc Bảo bị "lật mặt", Hữu Tín X-Pro "đại náo" X6

Chiến thắng "toàn tập" nhưng không thể che giấu được thân phận điệp viên, Quốc Bảo đành "ngậm đắng nuốt cay" nhìn huy chương vuột khỏi tầm tay...

Thử thách cuối cùng, tất cả thành viên của mỗi đội cùng chui vào cái váy rộng, được cấp 300 ngàn đồng. Thời gian 15 phút, mỗi đội phải mua được 20 món ăn với số tiền ít nhất. Đội thắng sẽ giành được 2 điểm.

Với chiến thuật mua nhỏ lẻ từng loại củ quả mà đội khách nhanh chóng có 20 món ăn với tổng số tiền phải chi chỉ có 79 ngàn, giành 2 điểm cuối cùng. Không phục, đội chủ nhà Baggio - Sĩ Thanh - Miko đã cho rằng đội khách không thực hiện đúng yêu cầu của ban tổ chức là tìm món ăn, tức đồ ăn đã qua chế biến, có thể ăn được ngay. Đội khách lập tức phản biện rằng các món rau củ quả họ mua về hoàn toàn có thể dùng ngay mà không cần phải qua chế biến, nấu nướng. Ủng hộ đội khách, Cát Tường cho rằng kết quả trên là hoàn toàn hợp lý.

Sự xuất thần của Sĩ Thanh trong màn giải câu đố đã khiến mọi nghi ngờ đổ dồn về cô nàng. Tuy nhiên điệp viên không phải Sĩ Thanh mà chính là chàng VJ điển trai Quốc Bảo. Người "lật mặt" điệp viên thành công không ai khác là "cô gái bị hàm oan" Sĩ Thanh và chị cả Cát Tường. Dù chiến thắng chung cuộc, nhưng Quốc Bảo không thể giành được huy chương như 2 cô gái Hồ Bích Trâm và Đàm Phương Linh. Không những thế, anh chàng còn phải đeo bảng "Người thua cuộc" đi khắp siêu thị. 

Chia tay dàn "trai xinh gái đẹp", "Biệt đội X6" chào đón thành viên khách mời mới toanh, Hữu Tín X-Pro. Để biết anh chàng sẽ "lầy" đến cỡ nào khi tham gia cùng X6, mời các bạn đón theo dõi chương trình lúc 22g45 thứ sáu, 15/6 trên HTV7.

Đan Quỳnh