Bánh mì ông Màu

Quang Tuấn đau lòng đã trách lầm vợ

"Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", bộ mặt thật của Ngô Phương Anh (Bích Ngọc) cuối cùng cũng bị lật tẩy. Đến lúc này, Minh Quang (Quang Tuấn) mới biết Thanh Hà (Tường Vi) đã phải chịu nhiều oan ức và anh thực sự đã trách lầm cô.

Tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Thế Tùng (Anh Tài) và Thúy Nga (Vũ Ngọc Ánh), Minh Quang đã biết được sự thật về những khúc mắc và ẩn tình đằng sau các sự cố liên quan đến Thanh Hà. Thì ra, từ việc hiểu lầm vợ mình dây dưa không rõ với Thế Tùng hay âm thầm phá hoại công ty Minh Quang, tất cả đều do một tay Bích Ngọc giở trò. Lợi dụng điểm yếu của Thúy Nga để ép buộc cô gài bẫy Thanh Hà hết lần này đến lần khác, khiến mọi người ai nấy đều hiểu lầm và xa lánh Thanh Hà, Bích Ngọc cuối cùng cũng đạt mục đích khi phá hoại thành công cuộc hôn nhân vốn gì không dễ gì có được giữa Minh Quang và Thanh Hà.

Biết mình đã trách lầm người vợ hiền, Minh Quang không còn ngồi yên chịu trận như những lần trước, anh nhanh chóng lên kế hoạch tìm bằng chứng để minh oan cho Thanh Hà. Cụ thể, Minh Quang cho người đến đòi tiền Bích Ngọc hòng khiến cô lộ sơ hở và quả thật nàng tiểu thư kiêu kì đã trúng kế. Thế là những lời nói ấy đã được Minh Quang ghi lại. Minh Quang đứng trước mặt ông Màu (NSND Thanh Nam) và bà Vân (Hoài An) vạch trần bộ mặt giả tạo và ác độc của Bích Ngọc. Cô không chỉ dàn cảnh để Thanh Hà và Thế Tùng "lên giường" với nhau, còn dày công hãm hại Thanh Hà thân bại danh liệt, mất chồng, mất con, mất cả gia đình và sự nghiệp, bị người người chỉ trích. 

Trước những chứng cứ rất rõ ràng, Bích Ngọc không đường chối cãi nhưng cô lại bất ngờ quay ra "chĩa mũi dùi" vào Minh Quang. Trắng trợn thanh minh bản thân vì anh nên mới làm nhiều việc như vậy, Bích Ngọc... đổ hết mọi tội lỗi lên Minh Quang. Thậm chí, cô còn đe dọa ngược lại Minh Quang rằng anh sẽ phải hối hận vì đã "thẳng tay" với cô. Những chiêu trò của Bích Ngọc sẽ còn tiếp diễn? Cuộc hôn nhân rạn nứt của Minh Quang và Thanh Hà có trở về như trước? Từ đầu mối này, Minh Quang có thể mau chóng phát giác kế hoạch của Quốc Cường?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong "Bánh mì ông Màu", phát sóng lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình