Studio H9

Quang Trung: Tôi hài lòng với mình của hiện tại

Một dáng vẻ mảnh mai, nhẹ nhàng và có phần yếu đuối, ít khán giả nào hình dung được chàng diễn viên trẻ Quang Trung lại phù hợp với hài đến như vậy. Thời gian gần đây, mọi người lại thấy một Quang Trung sâu lắng trên sân khấu ca nhạc.

Diễn viên, ca sĩ Quang Trung (Ảnh: Yan News)

Khách mời tiếp theo trong tập 35 - Studio H9 - Hẹn cuối tuần là nghệ sĩ trẻ đa tài Quang Trung. Anh chàng được khán giả biết đến sau khi tham gia sân chơi "Cười xuyên Việt" 2016. Tiếp đến là hàng loạt dự án kết hợp cùng Huỳnh Lập đã mang cái tên Quang Trung đến gần hơn với khán giả trẻ. Dáng vẻ mảnh khảnh, thư sinh, gương mặt "diễn như không diễn" lại khiến khán giả cười nghiêng ngả trong các MV parody như: Thầy giáo mưa, Duyên mình lỡ, Bùa yêu.

Từ thành công đó, anh chàng đến với vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim "Lô tô". Quang Trung vào vai chàng trai tên Đực nhưng mang trong mình khát khao được sống với con người thật, với giới tính thật. Bén duyên với nghề diễn nhưng mới đây, Quang Trung khiến khán giả trầm trồ bởi giọng hát truyền cảm và sâu lắng. 

Ít ai biết được, trong hình dung của chàng trai sinh năm 1994, nếu không theo nghề diễn viên, không tham gia vào làng giải trí, có lẽ, giờ đây đã có một... nha sĩ Quang Trung. "Nghề chọn người" và Quang Trung thấy mình may mắn khi Tổ nghiệp đã chọn anh. Nhìn lại quãng thời gian qua, chính Quang Trung cũng phải tự bất ngờ với chính mình. Ngày bé, anh chàng thường tự ti và sợ đám đông. Vậy mà, giờ đây, cậu bé Quang Trung nhút nhát ngày nào lại trở thành diễn viên kịch và ca sĩ đứng trước đông đảo khán giả để thể hiện tài năng của mình.

"Tự tin" là điều Quang Trung thích nhất về mình ở thời điểm hiện tại. "Em hài lòng với hình ảnh của chính mình. Không ai ngờ, ba mẹ em và chính bản thân em cũng không nghĩ em có thể vượt qua nỗi sợ hãi và sự nhút nhát để có được một Quang Trung như bây giờ" - Quang Trung chia sẻ. Thế nhưng, tự tin cũng là điều mà anh chàng sợ hãi nhất. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng lắng nghe tâm sự của anh chàng thú vị này trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn