Tôi tuổi teen - Tập 10

Quang Trung tiết lộ bản thân từng bị “đánh hội đồng”

Trong tập 10, Thanh Hải và mẹ Ngọc Thanh sẽ chia sẻ câu chuyện khó khăn về việc theo đuổi đam mê làm “đầu bếp nhí” của Thanh Hải. Bên cạnh đó, còn có sự tư vấn, chia sẻ và động viên của hai vị khách mời: Diễn viên Cát Phượng và diễn viên Quang Trung.

Sau khi một lần nữa được lắng nghe và được nhìn lại bản thân vào độ tuổi teen qua những vấn đề của bạn Thanh Hải, Quang Trung đã đồng cảm và thấu hiểu được cảm xúc của em. Bởi thế mà, khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi về quá khứ của mình, Quang Trung sẵn sàng chia sẻ: “Ngày xưa đi học, em nhận thấy được bản thân em có một điều gì đó khác với mọi người. Cho đến khi em dần có ý thức của bản thân nhiều hơn thì em cảm thấy may mắn. May mắn khi em cảm thấy mình khác người ta, may mắn khi người ta đã không thích mình”. 


Cậu bé "đầu bếp nhí" Thanh Hải và người mẹ tâm lý Ngọc Thanh là những nhân vật chính của tuần này

Kém may mắn hơn Thanh Hải, ngày xưa khi còn đi học, Quang Trung từng bị đánh hội đồng đến ngất xỉu trước cổng trường. Nhưng sau khi tự lực vượt qua mọi chuyện, Quang Trung nhận ra rằng những thứ xảy ra ở tuổi đi học đều rất nhỏ nhặt so với cuộc đời sau này của mình. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, đi học thì bị bạn bè trêu chọc nhưng nam khách mời luôn tạo cho mình một lối suy nghĩ tích cực. Quang Trung chia sẻ: “Trong tâm thức của anh chưa bao giờ có một cái suy nghĩ là cảm thấy mình đáng thương, nghèo khổ, chưa bao giờ anh có suy nghĩ rằng mình phải được yêu thương và quan tâm. Anh luôn có những suy nghĩ tích cực như mình có thể biết nấu ăn, biết giặt đồ ủi đồ khi còn lớp 1 lớp 2. Cảm thấy bản thân mình có một khả năng đặc biệt”. 


Quang Trung đã từng trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió trước khi trưởng thành và rạng ngời như hiện tại

Những suy nghĩ tích cực đó của chàng diễn viên trẻ chính là động lực vô cùng hiệu quả giúp Quang Trung thành công như ngày hôm nay: Tự tin, mạnh mẽ, bản lĩnh và sẵn sàng đối đầu với giông tố. Trước những chia sẻ chân thật và vô cùng ý nghĩa của một người anh đi trước, cậu bé Thanh Hải ánh lên sự tự tin trong nhận thức của mình. Điều đó khiến MC Trấn Thành vui mừng: “Sự khác biệt chính là một món quà em ạ. Khác biệt nó không phải là bị. Mà khác biệt chính là được. Một khác biệt đẹp đẽ, hay ho, thú vị. Chứ đừng khác biệt vì mình tệ nhất”.


Các khách mời và MC của Tôi tuổi teen luôn là người tạo động lực, tiếp thêm hy vọng cho các bạn trẻ khi đến với chương trình

Trước những ước mơ và niềm đam mê nấu ăn của Thanh Hải, chương trình đã dành tặng cho “đầu bếp nhí” một món quà vô cùng đặc biệt - Thanh Hải sẽ được gặp và nấu ăn với một thần tượng của mình, một đầu bếp chuyên nghiệp, vô cùng giỏi và nổi tiếng đã khiến cho cậu bé Thanh Hải không cầm được nước mắt. Vị đầu bếp đó là ai? Và những gì mà Quang Trung hay con trai của diễn viên hài Cát Phượng gặp phải ra sao? 

Đón xem tập 10 Tôi tuổi teen được phát sóng vào lúc 21g tối thứ bảy (4/1/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm