Chạy đi chờ chi - Tập 6

Quang Trung hội ngộ bạn thân BB Trần

Sau nhiều lần được fan gọi tên, tập 6 Chạy đi chờ chi sẽ đón chào sự góp mặt của "Tây Phi" Quang Trung.

Là bạn thân và luôn kết hợp với BB Trần ra những sản phẩm vui nhộn, Quang Trung được khán giả trông đợi sẽ góp thêm tiếng cười cho tập 6 Chạy đi chờ chi. Điểm đến tiếp theo của chương trình chính là Khu du lịch Đại Nam rộng lớn, sẵn sàng chào đón dàn cast thử sức ở hàng loạt thử thách thú vị.

Vẻ mặt "lâm trận" còn tràn đầy năng lượng của đôi bạn thân BB Trần và Quang Trung

Cao trào phải kể đến những trò chơi cảm giác mạnh "đau tim" như: tàu lượn siêu tốc, khám phá bầu trời, ngôi nhà ma quái... khiến bộ sậu và khách mời la hét không ngừng nghỉ. Có thành viên bắt đầu nghĩ đến giải pháp... bỏ cuộc vì quá sợ hãi, trong đó có cả "khủng long" Trấn Thành.

Tưởng đâu sẽ được trả thù sau khi bị "tiêu diệt" thảm thương ở tập trước, thì trong tập 6, A Xìn lại "khóc thét" không ngừng nghỉ với thử thách mới. 

Ngay cả mạnh mẽ, nam tính như soái ca Liên Bỉnh Phát cũng có lúc nhắm nghiền mắt sợ hãi.

Liên Bỉnh Phát "cắn răng" chịu đựng nỗi sợ

Cảnh tay nắm chặt tay vượt qua nỗi sợ hãi của "khủng long" Trấn Thành và "thỏ trắng" Jun Phạm

Có thể nói, các thử thách trong tập 6 thật sự là cơn ác mộng cho những người nhát gan, đến soái ca Liên Bỉnh Phát cũng phải "mếu máo", chào thua trước thử thách của chương trình. 

Bên cạnh sự xuất hiện của Quang Trung, danh sách các thành viên tham gia trong tập 6 vẫn sẽ là bí mật bất ngờ dành cho khán giả. Đón xem Chạy đi chờ chi vào lúc 19g30 thứ bảy (18/5) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm