Chọn ai đây - Tập 20

Quang Trung giận dỗi bỏ về vì đợi hai vòng vẫn không ai chọn

Tập 20 diễn ra vô cùng thú vị khi cả bốn nghệ sĩ khách mời đều thành thật, đặt trọn niềm tin cho 9 chủ “chung cư”, bất chấp đúng sai.

Ở phần thi đầu tiên, “đội thiếu nhi” Don Nguyễn và Hữu Tín đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi chương trình. Cả hai áp dụng chiến thuật “dĩ hòa vi quý” không xâm lấn các ô của nhau, chỉ khác nhau ở chỗ Hữu Tín đưa ra đáp án “luôn đúng” còn Don Nguyễn “luôn sai”. Đến khi vô tình loại Don Nguyễn, Hữu Tín vẫn ngây ngô: “Ủa là bị loại, không cho chơi nữa hả?”, trước thái độ “ngơ ngác” của nam diễn viên hài, “thánh hát nhép” khẳng định: “Hai anh em thống nhất, dù ai đi tiếp hay ở lại vẫn chia đều cát-xê cho nhau”, làm các chủ “chung cư” ngưỡng mộ trước “tình anh em” của hai người. 

Phần thi đầu tiên là cặp anh em Don Nguyễn - Hữu Tín

Cặp thi đấu tiếp theo là “đội mỹ nhân” Emma Nhất Khanh và Liz Kim Cương - hai người đẹp rất dễ tin người, liên tục đặt sự tin tưởng vào các nghệ sĩ dù bị lừa nhiều lần. Đến khi 8/9 ô được mở, kết quả mới được công bố, vì ngây thơ hơn nên Liz Kim Cương đã ra về trong sự tổn thương lòng tin trước sự “phản bội” từ người anh “thiện lành” - BB Trần. Từ chờ đợi, đến xin xỏ và áp dụng cả "khổ nhục kế" nhưng đến cuối vòng 2 vẫn chưa được chọn, Quang Trung giận dỗi nắm tay Liz Kim Cương ra về, bỏ mặc tất cả.


Cặp chị em ngây ngô Emma Nhất Khanh và Liz Kim Cương 

Gặp gỡ Emma Nhất Khanh ở vòng quyết định, Hữu Tín không mất quá nhiều thời gian để giành lấy chiến thắng. Nam diễn viên hài “đơn giản như đang giỡn”, lật ô nào trả lời đúng ô đó, đem về tấm vé vào vòng đặc biệt - mở hàng ngang Hồ Quang Hiếu - Nam Thư - Lâm Vỹ Dạ. 

Tỉ số giữa Hữu Tín và Emma Nhất Khanh là 3:2 

Độc bước vào vòng “cấp vốn”, Hữu Tín chọn Nam Thư với lý do hết sức phong thủy: “Em hợp mệnh hỏa, ở đây Nam Thư đỏ nhất nên chọn Nam Thư cho hên”, để trả lời câu hỏi quyết định. Đúng như Hữu Tín dự đoán, nữ diễn viên hài đã đem may mắn đến cho anh, khi vừa trả lời đáp án đúng, vừa đưa cho anh bì thư mệnh giá 10.000.000 đồng từ chương trình. Cuối cùng, kết thúc tập 20 Chọn ai đây, Hữu Tín “bỏ túi” với số tiền 20.000.000 đồng từ chương trình, còn chuyện anh có chia cho Don Nguyễn như lời đã nói hay không lại là ẩn số?

Nam Thư ôm chầm lấy Hữu Tín ăn mừng sau khi mở bì thư may mắn

Xem lại tập 20 Chọn ai đây:

Mỹ Hạnh
Xem thêm