Quang Trung, Dương Thanh Vàng rơi nước mắt chia sẻ chuyện đời tư

"Lời chưa nói" tuần qua có sự tham gia của nghệ sĩ Phương Dung và diễn viên Puka với vai trò người chia sẻ. Cả hai đã có sự đồng cảm sâu sắc với câu chuyện của đàn em Quang Trung - Dương Thanh Vàng, trước những chông gai trên con đường mà họ lựa chọn.


Từ trái qua: Diễn viên Puka - MC Đại Nghĩa - Nghệ sĩ Phương Dung

Lời cảm ơn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó nói ra của Quang Trung

Xuất hiện với ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào dành tặng tất cả mọi người, diễn viên Quang Trung muốn gửi lời cảm ơn đến nhà thiết tế Tín Thái – người bạn cùng anh trải qua khoảng thời gian 6 năm đồng hành. Tuy bây giờ mỗi người theo một ngành nghề khác nhau nhưng cả hai vẫn hỗ trợ nhau rất nhiều. Dù chơi thân rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên họ mới có thể nói lời một lời cảm ơn với nhau thông qua chương trình. 

Quang Trung trình diễn ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào dành tặng khán giả Lời chưa nói

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi rằng bài hát vừa hát có phải là để tặng Tín Thái không thì Quang Trung hài hước nói: "Em chỉ biết mỗi bài hát này thôi nên hát để tặng khán giả. Nào giờ em chỉ biết diễn, đây là lần đầu em dám đứng hát trên sóng truyền hình nên run dữ lắm". Thông qua bài hát thích hợp để nói về tính yêu đôi lứa, Quang Trung muốn "lái" rộng hơn sang tình cảm bạn bè. Anh mong rằng có thể cùng người bạn tốt của mình tiếp tục gắn kết với nhau lâu dài. 

Trong quá trình chia sẻ với MC và các khách mời, Quang Trung cũng gửi lời tha thứ đến người bạn đã mất về những hiểu lầm không đáng xảy ra trong quá khứ. Quang Trung rơi nước mắt hối hận vì chưa kịp nói với bạn mình những lời cuối cùng trước khi bạn anh qua đời, rằng anh không còn buồn giận bạn mình vì những xích mích trước đó nữa. Sau sự kiện đó đến nay, Quang Trung luôn giữ cho mình một cái đầu "lạnh", không bao giờ giận hờn hay trách móc ai nữa. Vì anh sợ sẽ có thêm một lần nữa mình không nói được lời, tạm gọi là "tha thứ" cho người ta. Cho nên hiện tại anh chỉ sống và nghĩ về niềm vui nhiều hơn.

Diễn viên Quang Trung và người bạn thân - nhà thiết kế thời trang Tín Thái (trái)

Sau khi nghe Quang Trung chia sẻ về những kỉ niệm khi còn đi học của mình và Tín Thái thì nghệ sĩ Phương Dung cảm thấy tình bạn của họ đẹp quá. Chị cho rằng ngày nào vui được thì cứ vui. Puka đồng cảm và chia sẻ quan điểm của riêng mình: "Sống nay chết mai, mình sống hôm nay chưa biết ngày mai sẽ như thế nào. Tại sao mình không sống trọn vẹn hết hôm nay, nói hết những gì cần nói để sau này không phải hối hận". 

Dương Thanh Vàng – câu chuyện khốn khó thuở mới vào nghề chưa từng chia sẻ

Vì muốn giữ lại chút không gian riêng cho mình, Dương Thanh Vàng – nam diễn viên hài luôn mang tiếng cười đến cho khán giả, nhưng lại thường xuyên che dấu những tâm sự của mình với tất cả mọi người. Đến với Lời chưa nói, Dương Thanh Vàng quyết định lần đầu tiên chia sẻ với mẹ nỗi lòng giấu kín bấy lâu. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên để cho mẹ có cơ hội xem trực tiếp con trai mình biểu diễn. 

Dương Thanh Vàng diễn lại vở kịch mang lại tên tuổi cho mình 

Sau khi gửi đến mẹ và khán giả tiết mục hài kịch đã mang đến tên tuổi cho mình, Dương Thanh Vàng nói về những khó khăn trong những ngày đầu vào nghề. Nam diễn viên nghẹn ngào kể về lúc túng thiếu về kinh tế "mỗi ngày chỉ ăn một tô mì gói" và nỗi chơi vơi cùng cực trong khoảng thời gian bắt đầu tạo dựng tên tuổi. Dương Thanh Vàng muốn xin lỗi mẹ vì nhiều lần không dám về nhà, không dám trả lời điện thoại của mẹ và giấu kín những khó khăn mình đang gặp phải bởi vì anh không muốn gia đình phải lo lắng. 

Dương Thanh Vàng ôm mẹ trong nước mắt và khẳng định với mẹ: "Đây là lúc mà con muốn nói với mẹ về quá trình 3 năm vừa rồi, 3 năm gián đoạn liên lạc với mẹ. Đến bây giờ con có thể nói với mẹ rằng con đang thật sự ổn và con sẽ tiếp tục ổn”.

Dương Thanh Vàng và mẹ

Lần đầu tiên nghe được tâm sự của con mình sau bao nhiêu năm giấu kín, mẹ của Dương Thanh Vàng rơi nước mắt xót xa với con đường chông gai mà con mình đã chọn, nhưng cũng mừng vì hiện tại con đã có được thành công nhất định và có thể lo được cuộc sống của bản thân mình.

Đón xem "Lời chưa nói" tập 8 phát sóng lúc 20g30 thứ năm (27/12) trên kênh HTV7.

Thu Hạc