Đưa em về nhà - Tập 6

Quang Trung choáng váng vì câu hỏi về tuyển Việt Nam, xin được... về nhà

Trước câu hỏi về đội tuyển bóng đá Việt Nam, Quang Trung tha thiết "xin hãy cho em về nhà" bởi chủ đề về bóng đá lại không phải sở trường của anh chàng.

Sân khấu Đưa em về nhà rộn ràng bởi sự xuất hiện của hai khách mời đẹp trai, duyên dáng: ca sĩ Trương Thế Vinh và diễn viên Quang Trung trong vai trò hỗ trợ người chơi "rinh xe" về nhà. 

Song song đó, khán giả còn có dịp chứng kiến màn chào sân khá ấn tượng của thí sinh Thiện Trung và những người bạn, qua phần lồng tiếng kết hợp phim hoạt hình DoraemonBảy viên ngọc rồng, xoay quanh chủ đề "chiếc xe hơi". Thiện Trung cho hay: “Món quà này em gửi đến chương trình và nhà tài trợ - người đã tặng cho em chiếc xe hơi hôm nay” khiến Trường Giang cười bò.

Thí sinh Thiện Trung

Chọn Quang Trung làm bạn đồng hành, Thiện Trung đối mặt với câu hỏi "Top 30 món ăn ngon nhất thế giới năm 2018 do CNN Travel bình chọn". Dù rất cố gắng, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè và Trương Thế Vinh, Thiện Trung vẫn chỉ đúng 4/8 câu hỏi.

Thí sinh tiếp theo là Tuyết Nguyễn, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 – đến tham gia với mong ước có được chiếc xe làm động lực học bằng lái. Tuyết Nguyễn quyết định chọn Trương Thế Vinh làm “quân sư” để giúp cô đạt được chiếc xe hơi mơ ước. Trớ trêu, câu hỏi về loài vật sinh con lại thuộc sở trường của Quang Trung. Cuối cùng Tuyết Nguyễn cũng chỉ đáp đúng 3/8 câu trả lời, không thể "Đưa em về nhà" như mong ước.

Người đẹp Tuyết Nguyễn cùng Trương Thế Vinh

Cuối cùng là thí sinh Thanh Châu. Tuy rất yêu mến Trương Thế Vinh, nhưng anh Thanh Châu lại quyết định chọn Quang Trung làm bạn đồng hành của mình. Dường như anh đã chọn sai người đồng hành, bởi câu hỏi "Trong hai trận chung kết lượt đi và lượt về AFF Cup 2018, những cầu thủ nào của đội tuyển Việt Nam đã được thay ra trước phút 80" không nằm trong vùng kiến thức của Quang Trung. Giọng ca "Giá như mình đừng yêu nhau" khẩn thiết nài nỉ "Xin hãy cho em về nhà" khiến mọi người bật cười. 

Thí sinh Thanh Châu chọn Quang Trung làm người đồng hành

Tuy vậy, Quang Trung vẫn cố gắng hỗ trợ anh Thanh Châu nhiệt tình, đạt 4/8 câu trả lời đúng. Dù không thể mang xe về nhà, nhưng chắc hẳn thí sinh Thanh Châu đã có những phút giây đáng nhớ bên người hỗ trợ đầy hài hước.

Đưa em về nhà phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm