Biệt đội X6

Quang Trung bứt phá, giành chiến thắng lần thứ hai

Bị dẫn trước 6-2, đội Quang Trung - Quang Bảo - Miko bước vào thử thách nếm món ăn độc - lạ với khá nhiều áp lực. Chỉ còn hai thử thách nữa là cuộc đua kết thúc, và chỉ trong hai thử thách này, làm thế nào để san bằng tỉ số là điều rất khó khăn.

Hai thành viên đảm nhận nhiệm vụ "gian khó" lần này là Baggio và Quang Bảo. Nếu như Baggio được thưởng thức những món nhẹ nhàng như chim cút, trứng gà, đuôi bò thì Quang Bảo "bị hại" bởi các món như thằn lằn, ve sầu... Tuy nhiên, ở vòng này Quang Bảo vẫn tự tin chiến thắng, ghi thêm 1 điểm cho đội mình. 

Cách biệt vẫn còn khá lớn với tỉ số 6-3 nghiêng về đội Cát Tường - Baggio - Sĩ Thanh. Chính vì thế đội Quang Trung được đặc cách, nếu chấp nhận thực hiện thách đố của đội bạn sẽ có cơ hội gỡ điểm. Những tưởng Quang Bảo sẽ lại "đơn thương độc mã" trước thách thức ăn bọ cạp từ đối phương, thế nhưng lần này còn có sự hỗ trợ của Miko Lan Trinh với yêu cầu "hai người ăn bọ cạp được cộng 2 điểm". Thấy vậy, Quang Trung bất ngờ trở nên dũng cảm, cùng hai anh chị đồng đội thưởng thức món đặc sản đáng sợ này để giành trọn 3 điểm quý giá.

Với tỉ số 6-6, đội khách mời Quang Trung bước vào thử thách cuối cùng đầy tự tin. Sau phần thử thách thưởng thức món ăn đoán giá tiền, đội khách bứt phá ngoạn mục, vươn lên giành chiến thắng. Chính vì thế, ở màn "lật mặt điệp viên", nhiều nghi ngờ đã dồn về phía đội Quang Trung. Trong khi đó, ba thành viên đội khách lại nghi ngờ lẫn nhau. Cái kết thật bất ngờ, điệp viên chính là người không được nêu tên - Baggio. Anh chàng nghiễm nhiên "ẵm trọn" giải thưởng đặc biệt bằng hiện kim từ chương trình dành cho tiết mục này.

"Biệt đội X6", 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7!

Đan Quỳnh