Biệt đội X6

Quang Trung bắt tay "chị ca-nô" Lê Nhân làm khó team X6

Tập 88 "Biệt đội X6" đã chứng kiến chiến thắng vẻ vang của Ngọc Thuận. Trong phần kế tiếp, diễn viên hài Quang Trung đã quay lại chương trình, làm khó biệt đội nhờ sự hỗ trợ đắc lực của "chị ca-nô" Lê Nhân, cũng là thành viên ekip thực hiện chương trình.

Cú lội ngược dòng ngoạn mục ở thử thách "Quý ông ngọt ngào đã mang lại cho đội Ngọc Thuận chiến thắng chung cuộc. Không chỉ thể hiện khả năng "cưa cẩm" xuất sắc, Ngọc Thuận còn chứng tỏ sự tinh tế khi "bắt giò" chính xác điệp viên của tuần. 

Nếu đã từng xem qua bản Parody "Duyên mình lỡ" của Huỳnh Lập, hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với nhân vật "chị ca-nô" do Lê Nhân thủ vai. Ngoài đời, Lê Nhân đảm nhận công việc dựng phim của ekip thực hiện chương trình "Biệt đội X6". Lê Nhân đã cùng với hai thành viên khác của ekip và khách mời hóa thân thành khỉ, gấu, gà và voi để tung hỏa mù làm khó team X6.

Bị "hành hạ" không thương tiếc bởi "biệt đội thú bông", các thành viên X6 vẫn loay hoay không thể đoán ra được khách mời, ngay cả đến giây phút cuối cùng. Dù bị phạt, team X6 vẫn quả quyết đây là ca sĩ Đức Phúc. Tuy nhiên, khách mời không ai khác chính là Quang Trung, người đã từng làm mưa làm gió tại "Biệt đội X6" cùng với đồng đội Anh Tú, Nam Thư cách đây nhiều số.

Trong lần trở lại này, chỉ có một thân một mình, liệu Quang Trung có làm nên chuyện? Mời các bạn cùng đón theo dõi tập 89 "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 21/9/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm