Sàn đấu ca từ - Tập 8

Quang Trung bắt tay "bạn gái Quang Hải", thắng áp đảo Sam

Dù tích cực khoe giọng hát “không hề thảm họa” nhưng Sam vẫn lép vế trước đội hình quá mạnh của Quang Trung cùng Nhật Lê và Huy Cung. Cô nàng "rinh" 9 triệu đồng trong khi đội Quang Trung “ẵm” tới 21 triệu đồng trong tập 8.

Ngoài Nhật Lê, đội trưởng Quang Trung còn có được thêm Hot Vlogger Huy Cung là thành viên thứ 2. Sam cũng không kém cạnh khi chiêu mộ được “Chàng trai năm ấy” của Hương Giang Idol - Khánh Ngô và Huyền Nga The Voice.

Được quyền "mở màn", Sam chọn Huy Cung là đối thủ của mình ở vòng thử thách đầu tiên. Mở đầu không nhân nhượng, Sam nhanh tay ấn chuông ngay bài hát đầu tiên Cần lắm của Hoàng Rapper. Một lần nữa, giọng hát tình cảm của Sam khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Nhật Lê và Quang Trung song ca "Mình yêu nhau từ kiếp nào"

Không chịu lép vế trước nữ diễn viên xinh đẹp, Huy Cung nhanh chóng giành quyền ưu tiên ở bài hát Sóng tình. Nhưng có lẽ do quá hồi hộp mà anh chàng đã quên lời bài hát, thế là nhường luôn số điểm cho đội Sam. Sau khi vuột mất chiến thắng đầu tiên, Huy Cung quyết lấy lại danh dự bằng ca khúc Em ơi của Vũ Cát Tường. Nhưng may mắn lại không mỉm cười với anh chàng khi lời bài hát không trùng khớp khiến Quang Trung tiếc nuối.

Vòng hai và vòng ba lại là "sân khấu" của riêng Quang Trung khi "Tây Phi" liên tục thắng áp đảo, xứng danh "ông trùm karaoke" trong Sàn đấu ca từ. Qua giọng hát của hai đội chơi, khán giả có cơ hội thưởng thức nhiều giai điệu trẻ được người yêu nhạc ưa chuộng, như: Vài lần đón đưa, Khi giấc mơ về, Nếu như ngày đó, Nơi mình dừng chân, Và em đã yêu, Stand by me, Lạc nhau có phải muôn đời, Thằng điên.


Kết quả chung cuộc

Trải qua 4 vòng thi gây cấn, Sam cùng 2 thành viên mang về số tiền thưởng 9 triệu đồng, còn đội Quang Trung xuất sắc chiến thắng với 21 triệu đồng từ chương trình.

Đón xem tập tiếp theo của Sàn đấu ca từ mùa 3, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (14/6) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm