Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 12

Quang Khải "thầm thương trộm nhớ" sếp Hà Như

Quang Khải liên tục “trộm nhớ” sếp Hà Như sau chuyến công tác. Bảo Hân vì cần tiền trang trải cuộc sống mà chấp nhận mọi yêu cầu từ Duy Dương...

Quang Khải (Trần Quốc Anh) luôn phải tìm kiếm cơ hội giúp đạo diễn Tommy (Ngọc Tưởng) và sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie) hiểu nhau để hòa giải những khúc mắc. Anh chàng đã rủ Hà Như cùng đi công tác Gia Lai chung với đạo diễn Tommy. Trong chuyến đi, vì sự cố bất ngờ mà cả ba phải tá túc ở nhà người dân trong vùng. Không còn hình ảnh nữ giám đốc lạnh lùng và nghiêm túc hằng ngày, Hà Như bình dị và thân thiện đến lạ thường. Điều này đã khiến đạo diễn Tommy vui vẻ mở lời với cô. Cả hai đã cùng thảo luận vui vẻ, đưa ra một cái kết tuyệt vời cho nhân vật phản diện trong bộ phim mới.

Sự cố ngoài ý muốn đã vô tình giúp đạo diễn và sếp Như gần nhau hơn, người vui nhất dĩ nhiên là Quang Khải

Trở về sau chuyến công tác, Quang Khải cảm thấy nhẹ lòng hơn khi mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa. Nhưng không, các buổi đi coi mắt đã được bà Khanh (Đào Vân Anh) sắp xếp “chất đống” chờ anh ở nhà. Bỏ mặc mọi sự sắp xếp của mẹ, Quang Khải vẫn cứ ậm ừ cho qua chuyện. Sau chuyến đi công tác, hình bóng đáng yêu của sếp Hà Như cứ mãi luẩn quẩn trong đầu Quang Khải, khiến anh vui đến mức tủm tỉm cười một mình.

Chuyến đi cũng đã gieo vào lòng Quang Khải tình cảm lạ với cấp trên, anh bỏ mặc mọi sự sắp xếp của mẹ

Để có tiền trang trải nợ nần cho cha, bảo vệ em trai Bảo Hân đã chủ động cầu xin Duy Dương ứng trước những 5 tháng tiền lương để trả nợ. Tất nhiên, Duy Dương sẽ chẳng thể nào đồng ý ngay, bởi Bảo Hân trong mắt anh là một cô “oan gia” chính hiệu, hễ đụng nhau là cự cãi. Nhưng Bảo Hân sẽ được ứng trước tiền với một điều kiện là giúp Duy Dương dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ vào mỗi ngày. 


Duy Dương không ngừng làm khó Bảo Hân

Trước đó nhận việc chỉ là làm bảo mẫu chăm cho Đậu Bắp (bé Shin). Giờ đây cô lại phải gánh thêm trọng trách người giúp việc. Liệu rằng Duy Dương sẽ giữ đúng lời hứa của mình, hay kiếm thêm những yêu cầu “bá đạo” khác để làm khó Bảo Hân?

Đan Quỳnh