Studio H9

Quang Đăng: Tham vọng đưa hình ảnh vũ công Việt Nam ra thế giới

Sau "So you think you can dance", giới vũ công được khán giả đón nhận và có cái nhìn thiện cảm hơn. Có thể nói, cuộc thi đã mang đến cơ hội cho nhiều bạn trẻ trót chọn nhảy múa là niềm đam mê. Quang Đăng cũng là một trong số đó.

Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, Quang Đăng trưởng thành và tự tin hơn (Ảnh minh họa: Báo Giao thông)

"Hiền lành, nhút nhát và có phần ngây ngô" là những điều mà MC Tùng Leo giới thiệu về anh chàng vũ công Quang Đăng. Tám năm trước, khi bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật, Quang Đăng khá rụt rè và không dễ để chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc với người đối diện. Đó là một trong những điều mà Tùng Leo ấn tượng về anh ở thời điểm đó.

Nụ cười tươi tắn, khuôn mặt điển trai và đặc biệt là những bước nhảy hút hồn là lợi thế mà Quang Đăng may mắn sở hữu. Những tưởng nhảy múa là đam mê từ lúc nhỏ của anh nhưng sự thật không phải như vậy. Tuổi thơ của Quang Đăng cũng gắn liền với âm nhạc nhưng là với cây đàn piano. Nếu không là vũ công, liệu Quang Đăng có là nhạc công piano nổi tiếng không? Anh chàng chỉ cười trừ trước câu hỏi cắc cớ này và khẳng định: nhảy múa sẽ là đam mê mà tôi theo đuổi.

Sau 8 năm theo nghề, Quang Đăng dần định hình được phong cách biểu diễn lẫn cá nhân cùng các dự án nghệ thuật có sự đầu tư bài bản. Dựa trên hình ảnh của người nông dân chất phác, hào sảng, phóng khoáng, Quang Đăng cùng nhóm bạn nhảy đã cho ra đời những MV thú vị. Với mong muốn mang hình ảnh người vũ công Việt Nam ra thế giới, anh chàng đã thực hiện những bước đi thế nào? Kết quả đạt được ra sao? Xem tiếp những chia sẻ của Quang Đăng trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn