Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 5

Quang Đăng khiến Tóc Tiên "ngã ngựa" lần hai

Ê-kíp chương trình đã quyết định “chơi lớn”, mời loạt nghệ sĩ: BB Trần, Quang Đăng, Chung Thanh Phong, Hồ Bích Trâm, Quỳnh Lam, Phạm Đình Thái Ngân, Nguyễn Đình Vũ làm thí sinh, tập 5 được ví von là đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Sau vài phút cân đo đong đếm để loại thí sinh hát dở thì Tóc Tiên đã quyết định cho số 2 ra về theo như lời “xúi giục” của Trấn Thành. Trước những bình luận từ Trường Giang và Vũ Cát Tường cho rằng anh chàng ở vị trí số 2 có giọng ca “banh nóc” thì sự thật ngỡ ngàng, anh chính là Phạm Đình Thái Ngân – nghệ sĩ lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong phim điện ảnh Việt đình đám “Mắt biếc”.

Phạm Đình Thái Ngân

"Vòng siêu diễn" chính là lúc gây ám ảnh cho cả hai đội chơi. Chàng phi công xuất hiện vô cùng cao ráo với giọng hát ngọt ngào, cùng với hàng chân mày "sắt lẹm" đã "thổi bay" sự tin tưởng và bình tĩnh của hai đội chơi không ai khác chính là BB Trần. Khi lộ diện BB tiết lộ: "Để mọi người không phát hiện ra em, chương trình phải dùng người đóng thế em đó", ngay lập tức, MC Đại Nghĩa đuổi BB Trần vào trong trước khi "phá banh" trường quay.


BB Trần

Với tiết mục "Ngày mai" của ca sĩ số 4, một giọng ca bất chấp, hát không cần nhịp, quẩy cực sung - Hồ Bích Trâm. Tóc Tiên sau khi được trải nghiệm bản hit bị phá nát một lần nữa, cô chia sẻ: "Hình như chương trình có thù với bài này", Trấn Thành nói thêm: "Không em! Bài hát của em nó bị nguyền rủa!" khiến Tóc Tiên chỉ biết cười trừ. Đại Nghĩa hỏi lí do vì sao lại tham gia bất chấp, Hồ Bích Trâm khẳng định: "Tại em nghe có chị Tóc Tiên nên em mới quyết tham gia cho vui".

Hồ Bích Trâm

Ở diễn biến khác, người ở vị trí số 3 với cách diện đồ chất lừ, làm “lóe mắt” dàn nghệ sĩ khách mời. Từ phong cách đến thần thái đều dễ để Trấn Thành, Trường Giang đoán được là Chung Thanh Phong. Không được chọn vào vòng cuối, Chung Thanh Phong thể hiện ca khúc “Ánh sáng đời tôi” cực nuột và ngọt ngào y hệt Lam Trường khiến dàn bình luận nổi da gà. 

NTK Chung Thanh Phong

Ngay từ đầu, dàn bình luận đã dự đoán thí sinh ở vị trí số 4 là nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, dù được che chắn kín mít nhưng ngoại hình của người chơi này vẫn khiến Trấn Thành và Trường Giang liên tưởng đến nam nhạc sĩ. Nghe theo đàn anh, Vũ Cát Tường mạnh dạn chọn chàng trai số 4 hát chung với mình. Đúng như dự đoán của hai vị chủ nhà, Vũ Cát Tường đã có màn hòa giọng đầy ăn ý cùng Nguyễn Đình Vũ với bản ballad da diết “Có người”. 

Nguyễn Đình Vũ

Tóc Tiên vẫn còn “ám ảnh” với màn song ca thảm họa của mình ở lần xuất hiện trước và liên tục nhấn mạnh không muốn lịch sử lặp lại. Lựa chọn bản hit “Có ai thương em như anh” với hi vọng đem đến một sân khấu bùng nổ thế nhưng cuối cùng Tóc Tiên phải “muối mặt” khi anh chàng số 1 cất giọng hát. Chàng trai bí ẩn này không ai khác chính là Quang Đăng, luôn xuất hiện bảnh bao với những điệu nhảy cuốn hút thế nhưng nam dancer đã khiến mọi người “khóc ngất” bởi giọng hát của mình. 


Quang Đăng

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương