Khoảnh khắc cuộc đời

Quang Bảo: Sống hết mình để không hối tiếc về bất cứ điều gì

Năm 2016, Quang Bảo tham gia vào cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình và nhận về tay giải Én vàng chung cuộc, để lại ấn tượng sâu sắc cho giám khảo và người người hâm mộ.

Sau thành công từ cuộc thi vào năm 2016, Quang Bảo dành nhiều thời gian để thay đổi và phát triển bản thân mỗi ngày. Du tự nhận xét là một người không mấy ngọt ngào, nhưng với sự uyển chuyển, khéo léo của bản thân, Quang Bảo từng bước chinh phục trái tim của hàng ngàn người hâm mộ với vẻ ngoài thư sinh và giọng nói chân thành, trầm ấm - không phải ai cũng may mắn được sở hữu.  

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Quang Bảo bộc bạch những kỷ niệm đã cũ của mình, mặc dù là vận động viên bơi lội nhưng anh lại bén duyên với nghề cầm mic một cách rất tình cờ. Dưới sự giúp đỡ của bạn bè, anh đăng ký thi làm người mẫu nhưng với nét duyên trời phú, anh lại trúng tuyển làm MC. Sau đó, anh trở thành MC tự do cho nhiều chương trình của giới trẻ, Quang Bảo từng chia sẻ rằng: "Tôi thích làm MC vì yêu cảm giác được đứng trước mọi người, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống".


Quang Bảo là chàng trai gây thương nhớ với câu chuyện về người yêu cũ vào năm 2016

Như một sự biết ơn cuộc đời, dù không bén duyên với sự nghiệp thi đấu, nhưng nhà vô địch bơi lội trong Giải trẻ toàn quốc nước Úc hai năm 2004, 2005 vẫn “đóng cọc” với mặt nước qua những buổi tập bơi miễn phí cho trẻ em cơ nhỡ vào sáng chủ nhật mỗi tuần. Quang Bảo còn tham gia những chương trình gây quỹ cho cộng đồng, khuyến khích mọi người nên xem bơi lội là một kỹ năng cần thiết của cuộc sống vừa cải thiện sức khỏe lại có thể bảo vệ tính mạng bản thân.

Nụ cười trên môi Quang Bảo luôn ấm áp và chân thành

Là một người tử tế, chàng MC điển trai gửi đến các bạn trẻ đang mong muốn theo đuổi con đường dẫn lối cảm xúc như anh những lời khuyên đầy thiện chí. "Đầu tiên các bạn nên yêu cái nghề mình đã chọn - hãy quý trọng ước mơ của mình trước rồi hẳn lo về ánh hào quang, cứ mạnh dạn lăn lộn với nghề, cứ chịu khó mỗi ngày, cứ cống hiến hết mình đi thì đến một lúc nào đó khán giả sẽ tự nhìn nhận những điều mà chúng ta đã làm", Quang Bảo chia sẻ với sự chân thành. 

Chàng MC khẳng định: hãy cứ sống với đam mê, nhất định một lúc nào đó chúng ta sẽ được đền đáp

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, cũng như những công việc thiện nguyện của Quang Bảo chắc chắn sẽ đem đến cho anh nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Chàng trai ngày trước từng dành trọn tuổi 20 trong làn nước, giờ đây dành phần còn lại của thanh xuân đem đến cho mọi người những cung bậc cảm xúc của tình yêu, của ngọn lửa đam mê, một nguồn năng lượng tích cực, những nỗ lực của anh rất đáng quý trọng, cảm thông và được nên chia sẻ rộng rãi hơn nữa trong giới trẻ hiện nay. 

Xem lại Khoảnh khắc cuộc đời của Quang Bảo được phát sóng vào 22g45 ngày 10/11 trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh