Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 29

Quang Bảo của "U30": "Chất" hơn với những hoài bão cho cộng đồng

Từ những ước mơ của tuổi 20, Quang Bảo giờ đã trưởng thành hơn ở ngưỡng cửa "sắp 30", và những thành tựu mà anh chàng đã từng đạt được cùng những hoài bão được ấp ủ cho tương lai, Quang Bảo hoàn toàn xứng đáng với sự yêu mến của khán giả.

Xuất hiện với một làn da ngăm đen khỏe khoắn, Quang Bảo đã được Tùng Leo đặt cho biệt danh là "MC đen nhất Việt Nam", bởi trong những ngày vừa qua, Quang Bảo cùng những người bạn của mình, cũng là những cựu vận động viên bơi lội, đã lập ra một dự án vô cùng có ý nghĩa cho cộng đồng, nhằm giúp đỡ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được có cơ hội học bơi.

Quang Bảo học bơi từ lúc 7 tuổi

Những người yêu mến Quang Bảo, chắc hẳn sẽ biết được rằng trước khi bén duyên với nghề MC, thì Quang Bảo từng là vận động viên bơi lội quốc gia, từng đại diện cho Việt Nam tham dự những cuộc thi tầm cỡ thế giới và đạt được nhiều huy chương danh giá. 

Thế nhưng đến một ngày, qua cuộc nói chuyện với một người em ở trường Đại học Thể dục Thể thao, Quang Bảo nhận rằng những vận động viên tuy đã từng mang nhiều huy chương về cho đất nước, vẫn chưa nhận được một sự tôn trọng  và trân trọng xứng đáng. Từ đó, anh nuôi một suy nghĩ và mong muốn chứng tỏ cho mọi người được thấy rằng, những vận động viên có thể làm được nhiều điều có ích cho xã hội hơn là người khác nghĩ.

Có thể nói, đó là một động lực vô cùng to lớn để Quang Bảo tham dự và giành giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam - Hot VTeen năm 2010, và từ cái đà đó, Bảo "bén duyên" luôn với nghề MC và giành được giải Én Bạc năm 2016. Đối với Quang Bảo, anh cho rằng "U30 là cột mốc chuyển giao thú vị", và mặc dù sự nghiệp VJ của mình đang rất phát triển, nhưng vừa qua, Quang Bảo đã hy sinh thời gian và công sức để thực hiện dự án bơi "100km đường biển Phú Quốc - Gây quỹ xóa mù bơi cho trẻ em Việt Nam". Có rất nhiều điều thú vị, cùng những mẩu chuyện thật được Quang Bảo kể lại khi tham gia dự án này, mời quý khán giả hãy cùng xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 29 để được lắng nghe chi tiết hơn.

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần, được phát sóng vào lúc 23g tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm tiếp theo trên kênh HTV9.

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 29 với khách mời là nam MC Quang Bảo:

Mai Anh