Biệt đội X6

Quan trọng vẫn là... thần thái

Với lợi thế về ngoại hình lẫn công việc, đội Hữu Vi - Sĩ Thanh - Miko tưởng chừng sẽ thắng chắc trong thử thách nhảy, thế nhưng sự thực lại rất khác...

Nhiệm vụ của 2 đội là tìm ra các bạn sinh viên theo yêu cầu: Cao nhất, nặng kí nhất, nhẹ kí nhất và tóc ngắn nhất. Đội tìm được đủ các nhân vật theo yêu cầu được 1 điểm. Đội nào có người cao hơn, nặng kí hơn, nhẹ hơn và tóc ngắn hơn lần lượt được thêm 1 điểm. Đặc biệt, người đọc được nhiệm vụ sẽ không được quyền nói,  mà chỉ được miêu tả bằng ngôn ngữ cơ thể. Với thử thách này, cả 2 đội hòa nhau về thực hiện yêu cầu, tuy nhiên đội Cát Tường về đích sớm hơn nên hơn đội Hữu Vi 1 điểm.

Nhiệm vụ tiếp theo: Dưới sự hướng dẫn của 2 bạn trong nhóm nhảy, hai đội sẽ thi tài năng theo 2 phần. Phần thứ 1: nhảy random, mỗi đội cử ra một người đấu đối kháng với đội đối phương, ai nhảy hay hơn được 1 điểm. Phần 2: nhảy tập thể, mỗi đội sẽ tập luyện 5 phút dưới sự hướng dẫn của 2 "giáo viên" đến từ OMG Crew. Với 2 thành viên xuất thân là ca sĩ - Sĩ Thanh, Miko, những tưởng phần thắng sẽ nghiêng về team của đội trưởng Hũu Vi. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Với thần thái tuyệt vời, đội của "chị cả" được đánh giá cao hơn. Kết thúc thử thách, đội của Cát Tường - Baggio - Quang Bảo tạm dẫn trước với tỉ số 8-6. 

Chỉ còn 1 thử thách trước khi phân định chính thức thắng - thua. Các bạn đừng quên đón theo dõi tập 68 "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 27/4/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh