Kẻ sát nhân cô độc - Tập 20

Quân quyết trả hận vì "vụ án trạm dừng chân"

Trong tập 20, khán giả đã được tìm hiểu lại vụ án tại trạm dừng chân. Vì vụ án này mà Quân hận Thái đến tận cùng. Giờ đây hắn đã biến thành "con cờ" trong tay Trọng để sẵn sàng hãm hại gia đình Thái nhằm trả mối thù xưa.

Quay về một trạm dừng chân trên xa lộ, nơi từng xảy ra vụ án của một cô gái bị đập đầu đến chết trong khu toilet nam giới do sếp Thái chịu trách nhiệm điều tra. Lúc ấy, Thái chỉ mới là thượng úy và tất cả những gì xảy ra ở hiện tại cùng chính là dư chấn của vụ án này tạo ra.

Diễm - Nạn nhân của vụ án trạm dừng chân

Cô gái được xác minh là Diễm, phục vụ bàn cho trạm dừng này. Xác của nạn nhân được tìm thấy trong nhà vệ sinh nam với tình trạng bị tổn thương vùng đầu. Thái nhanh chóng khoanh vùng đối tượng nghi phạm và phong tỏa toàn bộ khu vực để thẩm vấn. Đây cũng là lần gặp mặt đầu tiên của Hoàng và Thái, lúc này Hoàng cũng chỉ là một trong những người có mặt tại hiện trường và anh có mối quan tâm đặc biệt đến vụ án. Bằng tài năng của mình, Hoàng đã mở ra những tình tiết mới cung cấp cho Thái.

Dưới con mắt của Hoàng, bà Hai - một lao công lâu năm đã có nhiều hành vi đáng ngờ. Anh dựa vào camera an ninh để phân tích hành vi của bà Hai và thấy bà ta biến mất ở sân sau trong khoảng thời gian xảy ra án mạng. Anh đoán có đường riêng vào toilet nam từ sân sau. Khi đội điều tra tìm ra một kho chứa đồ cạnh toilet nam ở sân sau và vài tang vật trong đó, bà Hai đã bị gọi lên thẩm tra. Với kỹ thuật hỏi cung của Thái, bà Hai đã khai ra chính bà là thủ phạm giết Diễm.

Vụ án này cũng chính là lần đầu tiên hợp tác giữa Hoàng và Thái

Động cơ gây án là Diễm bị Quân hãm hiếp và mang thai. Vì Quân sống bám váy mẹ, không có tiền, nên Diễm tìm bà Hai để tống tiền. Đang lâm bệnh nan y, bà Hai mong hàn gắn bằng cách xin Diễm hãy lấy Quân làm chồng để mọi chuyện êm xuôi, nhưng Diễm từ chối và chê bai Quân thẳng thừng. Số tiền quá cao, cộng với việc cảm thấy tủi nhục, bà Hai lập mưu sát hại Diễm. Khi bị kết tội, Quân là người đứng ra nhận tội thay cho mẹ già và chính thức nuôi lòng hận thù với Thái kể từ đây.

Bị ép vào đường cùng, bà Hai đã sát hại Diễm

Quân đang muốn sát hại gia đình Thái để "rửa hận"

Tùng thắc mắc vì sao Luân biết tường tận về vụ án này, Luân trả lời là vì anh đang đấu với Thái nên đã tìm hiểu kỹ về Thái và biết được là Thái đã đứng ra đòi quyền lợi cho Hoàng vì anh có công lớn phá án, nhưng sếp Kiên muốn vùi dập. Thái và sếp Kiên từ đó khó nói chuyện với nhau. Sếp Kiên được thăng chức, Thái cũng lên chức và được lập đội riêng là K13 của hiện tại. Còn lúc này, tính mạng của gia đình Thái đang bị đe dọa, và Luân là người duy nhất biết được.

Tuy luôn đối đầu với Thái nhưng Luân cũng lo lắng cho sự an toàn của gia đình sếp

Những tập tiếp theo của bộ phim “Kẻ sát nhân cô độc” được phát sóng vào lúc 22g từ thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV9.

Duy Dương
Xem thêm