Gia đình thông thái - Tập 6

Quân A.P đối đầu đàn anh Ưng Đại Vệ

Gặp nhau trên sân khấu Gia đình thông thái, cùng với cháu trai của mình, Quân A.P đã trở thành "đối thủ nặng ký" của đàn anh Ưng Đại Vệ và cô con gái đáng yêu.

Thủ lĩnh nhí Phạm Anh Khôi - 6 tuổi - tham gia chương trình cùng dàn phụ huynh "khủng": mẹ Phương Mai và cậu Quân A.P. Tất cả những bài hát của cậu Quân đều "nằm trong tim" của cậu bé 6 tuổi, đó là lý do mà thủ lĩnh nhí đặt trọn niềm tin vào cậu mình trong mọi lượt chơi. Vì đặc điểm ngoại hình, bé Anh Khôi đã hài hước chọn tên Răng Sún cho đội của mình.


Đội gia đình mẹ Phương Mai, cậu Quân A.P và bé Anh Khôi

Ở đội còn lại, thủ lĩnh nhí Ưng Mỹ Phụng rụt rè, ngại ngùng nên quên cả phần giới thiệu bản thân và hai thành viên trong đội, đó là ba Ưng Đại Vệ và chú Ưng Chí Trường. "Ưng gia" đã chào sân khán giả bằng ca khúc Papa siêu nhân vô cùng đáng yêu. Quyết định chọn một cái tên gắn với gia đình, ca sĩ Ưng Đại Vệ đã gọi đội mình là đội Chim Ưng.


Ưng Đại Vệ và con gái "thót tim" trước phần thi của đội bạn

Trong phần thi đầu tiên mang tên Gia đình nhanh trí, hàng loạt những câu hỏi về khoa học và văn học đã khiến đội Chim ƯngRăng Sún "căng não" chạy đua với thời gian. Cuối cùng, đội của ca sĩ Quân A.P đã thắng áp đảo đội của đàn anh Ưng Đại Vệ với điểm số gấp đôi.

Đến với vòng hai, ngoài tài năng của các thủ lĩnh nhí và các vị phụ huynh, khán giả trường quay còn thật sự bất ngờ trước khả năng kêu lô-tô duyên dáng của cô bé Hạnh Trang. Bên cạnh đó, tập 6 của Gia đình thông thái còn ghi nhận thêm những khoảnh khắc hài hước của các thành viên hai đội chơi như: Quân A.P quên lời bản hit "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh; bé Mỹ Phụng nhất quyết muốn nghe chú Ngô Kiến Huy hát Truyền thái y và khẳng định chú Huy "thích con gái"...

Bé Hạnh Trang khiến mọi người bất ngờ về tài hát lô-tô

Trong vòng thi về đích cuối cùng, cơ hội giải bảng chữ cái đã thuộc về đội Răng Sún. Hai chị em Phương Mai và Quân A.P đã tìm đúng 2/3 đáp án sau 60 giây. Kết quả này đã không mang lại chiến thắng chung cuộc cho đội Răng Sún, nhưng đã mang lại những kiến thức mới và những giây phút thư giãn cùng gia đình cho mọi thành viên.

Ca sĩ Quân A.P cố gắng tìm ra ô chữ đúng
Đón xem Gia đình thông thái, phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm