Giọng ải giọng ai - Tập 11

Quân A.P bị "giành giật" ngay lần đầu tham gia

Giọng ải giọng ai tuần này chào đón sự xuất hiện của Quân A.P,  Gin Tuấn Kiệt và hai nữ khách mời Puka, Quỳnh Châu. Đây là lần đầu tiên Quân A.P tham gia chương trình, chàng ca sĩ trẻ tài năng khiến không ít khán giả nữ “lụy tim” vì vẻ ngoài soái ca của mình.

Giọng ca Ai là người thương em được Trấn Thành, Trường Giang ra sức níu kéo về đội. Khi Trấn Thành lên tận sân khấu để chọn Quân A.P thì Trường Giang cũng đứng dậy lên tiếng “Thành, nhường tôi được không”. Trong khi đó, tham gia đến lần thứ ba tại chương trình, Gin Tuấn Kiệt lại bị hai đội trưởng “hắt hủi” không thương tiếc. Khi Gin Tuấn Kiệt thổ lộ đã xuất hiện hai lần ở chương trình và đều về đội Trấn Thành, “nhất quá tam nhì ba bận” anh chàng vẫn muốn về với A Xìn thì Trấn Thành liền từ chối “Tôi không đồng ý, đâu phải ai muốn đến với anh là đến”

Dàn ca sĩ khách mời "nam thần" sẽ "đổ bộ" tập 11 Giọng ải giọng ai

"Quê độ" với đàn anh, Gin Tuấn Kiệt xin về đội Trường Giang thì cũng bị từ chối không cần giải thích. Thương cho người em bị bỏ bê, Puka liền an ủi “Gin, đi về với chị” khiến MC Đại Nghĩa “cười ra nước mắt”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Puka đã sẵn sàng "tiếp chiêu" của các thành viên Ban bình luận

Kết thúc màn giao đãi, Quân A.P về với đội Trấn Thành còn chàng trai “xui xẻo” Gin Tuấn Kiệt về với đội Trường Giang. Liệu lần đầu tiên tham gia chương trình, Quân A.P có “đỡ” được những “chiêu trò” từ "bà biên tập quyền lực" và những màn “chặt chém lầy lội” của Trấn Thành, Trường Giang? Cùng với sự hậu thuẫn từ hai nữ khách mời xinh đẹp, hai chàng ca sĩ điển trai có chiến thắng, giành được 25 triệu đồng từ chương trình Giọng ải giọng ai?

Đón xem tập 11 Giọng ải giọng ai mùa 4, phát sóng lúc 19g55 thứ bảy (5/10) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Hãy đoán đi - Tập 10

Hãy đoán đi - Tập 10

Quách Ngọc Tuyên nhận trái đắng vì sai lầm
Ca sĩ bí ẩn - Tập 22

Ca sĩ bí ẩn - Tập 22

Puka cùng trí nhớ âm nhạc đỉnh cao