Quách Ngọc Tuyên thú nhận “không thể che đậy” trong chương trình “Bậc thầy ẩn danh”

Trong 8 nghệ sĩ khách mời chỉ có 1 người được phân vai là “Người ẩn danh” trong mỗi tập của chương trình “Bậc thầy ẩn danh”.


Mỗi người chơi phải giấu thân phận của mình và truy tìm ra “Người ẩn danh” sau những gợi ý qua các vòng chơi của chương trình

Với thời lượng 90 phút mỗi tập, chương trình Bậc thầy ẩn danh hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn cho khán giả vào dịp cuối tuần, với những màn phản biện, tranh luận của các nghệ sĩ đến phút cuối cùng trước những câu hỏi “Ai là bậc thầy ẩn danh?”.

MC Minh Xù là người “cầm trịch” xuyên suốt chương trình cùng với dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Lâm Khánh Chi, Dương Thanh Vàng, Lê Nhân, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm, Quách Ngọc Tuyên, Lê Trang, Tuyền Mập,…


MC Minh Xù

Cùng với MC Minh Xù, trong mỗi tập phát sóng, 8 nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia trò chơi cân não... Trong các nghệ sĩ khách mời, chỉ có một người được phân vai là “Người ẩn danh”. Mỗi người chơi phải giấu thân phận của mình và tìm ra “Người ẩn danh”. Tại đây, người chơi sẽ tham gia các thử thách và giành chiến thắng để lấy những gợi ý từ chương trình. Trải qua 4 thử thách, tất cả sẽ bỏ phiếu ai là “Người ẩn danh”. Nếu không bị phát hiện, “Người ẩn danh” sẽ nhận được toàn bộ tiền thưởng. Nếu bị phát hiện, tiền thưởng sẽ chia đều cho những người đã “truy lùng” được nhân vật “Người ẩn danh”. 


Tập 1 đã chính thức lên sóng trên kênh HTV7. Xuất hiện cùng với MC Minh Xù là 8 nghệ sĩ khách mời rất cá tính: Quách Ngọc Tuyên, Cao Mỹ Kim, Tuyền Mập, Gia Bảo, Hồng Thanh, Huỳnh Nhu, Lê Trang, Ngọc Hoa. Vừa xuất hiện trên sân khấu của chương trình, Quách Ngọc Tuyên đã thú nhận bản thân không thể nào làm “Người ẩn danh”, anh tiết lộ lý do: “Nhìn cái mặt mình ngơ ngơ thế này không thể nào che đậy được điều gì!”. 


Quách Ngọc Tuyên (bìa phải) cùng các diễn viên tham gia chương trình

Sự xuất hiện của hai diễn viên Ngọc Hoa và Hồng Thanh cũng đã khuấy động không khí chương trình. Trong lúc bắt tay chào hai khách mời, Minh Xù đã lợi dụng sơ hở của Hồng Thanh để thử độ khỏe mạnh của anh chàng diễn viên “mỏng dính” này. Bằng cách quật Hồng Thanh về phía sau, khiến nam diễn viên mất thăng bằng, xém có một phen ngã “sấp mặt” trên sân khấu. 


Trái ngược với Hồng Thanh, Ngọc Hoa lại chứng tỏ khả năng “cơ bắp” của mình khiến MC Minh Xù thắc mắc: “Sao trông em có vẻ khỏe và phát tướng quá vậy?”. Phản ứng trước câu hỏi của đàn anh, Ngọc Hoa thừa nhận: “Dạ đúng rồi đó. Nhưng anh nên cưng em đi!”. Câu trả lời của Ngọc Hoa khiến tất cả mọi người trong trường quay không nhịn được cười. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng diễn viên này còn đề xuất Minh Xù: “Anh ‘mua’ em về lẹ đi, rồi ‘đeo’ em trên người anh. Đợi khi nào được giá rồi anh bán lấy lời”. Ngoài ra, sự xuất hiện của Tuyền Mập, Gia Bảo, Lê Trang, Cao Mỹ Kim, Huỳnh Nhu cũng khiến chương trình “nóng dần”. 

Cùng đón xem các tập tiếp theo của chương trình “Bậc thầy ẩn danh” sẽ được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Nga Nguyễn