Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trước kết quả về người chồng

"Hãy đoán đi - phiên bản Gương mặt phu thê" tuần này đã mang đến những phút giây hài hước, thú vị cho người xem. 

Với nhiệm vụ làm sao để tìm ra trong số ba cô gái, đâu mới là người vợ thật của anh Nguyễn Xuân Định (44 tuổi). Khách mời - diễn viên Quách Ngọc Tuyên cùng sự giúp sức của MC Mạc Văn Khoa liệu có thể vượt qua thử thách và mang về phần thưởng?


Ai mới là vợ thật sự của anh Định?

Ở vòng một Câu chuyện tình yêu, "ba người vợ" đều có những kỷ niệm để chia sẻ về ấn tượng ban đầu đối với anh Định. Sau khi nghe xong câu chuyện của cả ba cô gái, MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã không khỏi ngạc nhiên, thích thú vì những "chiêu trò" của anh Định.


Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên thích thú trước những "chiêu trò" thời trẻ của anh Định

Qua đến vòng thi thứ hai Kỷ niệm khó quên, những câu chuyện "cười ra nước mắt" đã được "ba người vợ" của anh Định kể lại tường tận. Đặc biệt là kỷ niệm của người vợ số 3 đối với anh Định khiến chị nhớ mãi đó là khi anh hẹn chị đi chơi Valentine, mang theo một bó hoa thật to nhưng cuối cùng lại chở chị đi gặp và tặng một cô gái khác. Anh Định giải thích rằng đó là do một người bạn nhờ anh tặng giùm vì không về kịp.

Những câu chuyện hài hước được gửi đến khán giả qua màn "bóc phốt" chồng của các cô vợ

Đến vòng ba Câu chuyện hôn nhân lại trở thành "sân khấu" của anh Định khi anh có cơ hội chia sẻ về những khuyết điểm của vợ. Nghe anh Định chia sẻ, MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Quách Ngọc Tuyên cho biết cả hai rất đồng cảm với anh Định về những gì mà anh chia sẻ. Sau 3 vòng thi, diễn viên Quách Ngọc Tuyên phán đoán cô gái số 2 chính là vợ của anh Định vì những nét tương đồng và cả ở cảm xúc của chị khi nói về anh. 


Quách Ngọc Tuyên "mạnh mẽ" dự đoán chị Mỹ Ngọc chính là vợ của anh Định

Vòng thi cuối cùng Kiểm chứng, sau khi anh Định đọc xong lá thư dành cho vợ mình, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã chốt đáp án "người vợ" số 2 chính là vợ thật sự của anh Định. Thế nhưng cuối cùng anh Định đã xuất hiện ở ô cửa sổ của cô gái số 3, người mà Quách Ngọc Tuyên đã loại ngay từ đầu. 

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trước kết quả thật sự

Ngồi cạnh anh Định, chị Trịnh Diệu Oanh, hiện đang là nhân viên văn phòng cho biết những điều chị chia sẻ từ đầu chương trình cũng chính là những điều chị luôn muốn nói với chồng để cả hai hiểu nhau hơn. Anh Định đã dành cho chị một nụ hôn đầy hạnh phúc, thay cho những lời cảm ơn và xin lỗi mà anh muốn dành cho vợ mình. 

Vợ chồng anh Xuân Định và chị Diệu Oanh

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên
Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Hồ Bích Trâm vô tình gặp ngươi chơi trùng tên
Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 11

Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 11

Học vẽ chú thỏ