Hàng ghế đầu - Tập 6

Quách Ngọc Tuyên bất ngờ thành ca sĩ trong "Tiệm làm đẹp danh vọng"

Dàn sao Hollywood thanh lịch, sành điệu với phong cách Menswear; Quách Ngọc Tuyên và đẳng cấp "vi cá"; gặp gỡ nhà thiết kế áo dài Bảo Bảo là những tin tức đáng chú ý của Hàng ghế đầu tập 6.


Điểm tin thời trang quốc tế

Lần đầu tiên Bộ sưu tập Chanel Cruise 2019 được trình diễn tại Bangkok (Thái Lan). Từ quần dài thủy thủ đến chất vải "nhẹ như bay", từ bờ biển dài đến con tàu vũ trụ, Chanel tái hiện hoàn hảo tinh thần của bộ sưu tập dành riêng cho các kì nghỉ dưỡng. Các người mẫu trình diễn trang phục mang màu sắc kẹo ngọt được làm bằng lụa.

Nữ minh tinh của Vì sao vụt sáng (A star is born) Lady Gaga là một trong các gương mặt góp phần đưa phong cách Menswear lên ngôi. Xuất hiện tại sự kiện Elle Women in Hollywood lần thứ 25, bộ cánh ấn tượng của Lady Gaga đã trở thành chủ đề được giới thời trang và truyền thông quan tâm. Thông điệp ý nghĩa đằng sau bộ trang phục của cô chính là chất xúc tác đưa phong cách Menswear trở thành xu hướng thời trang mới nhất. 

Lady Gaga tại sự kiện Elle Women In Hollywood 2018

Điểm tin thời trang trong nước

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê sẽ lên đường đến Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe 2018) vào tháng 12 tại Thái Lan. Mới đây, cô chia sẻ là mê mẩn 6 mẫu trang phục dân tộc có hình bánh mì, lồng đèn, vẻ đẹp Hội An về đêm... ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gây chú ý trong 6 mẫu này là bộ trang phục mang tên Bánh Mì của nhà thiết kế Phạm Phước Điền, lấy cảm hứng từ những người bán bánh mì dạo trên đường phố với những câu slogan bình dân.

Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê trong trang phục Bánh Mì

Tiệm làm đẹp danh vọng

Khách hàng của Tiệm làm đẹp danh vọng tuần này là Quách Ngọc Tuyên. Vào vai một ca sĩ nổi tiếng nhưng mắc "bệnh ngôi sao", anh sẽ chỉ cậu nhân viên cắt tóc Thanh Tùng bí quyết định hình phong cách để theo nghiệp ca hát. 

Nhân tiện, anh cũng giới thiệu về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt là Vi cá tiền truyện. Tại sao anh lại đặt tên cho dự án mới như vậy và nhân viên Lâm Vỹ Dạ - Thanh Tùng sẽ làm thế nào để chiều lòng vị khách khó tính này? Ca sĩ Ngọc Tuyên có phải là hình tượng đáng để Thanh Tùng học theo không?

"Ca sĩ" Quách Ngọc Tuyên trong Tiệm làm đẹp danh vọng

Ai là ai

Tuần này, khán giả của Hàng ghế đầu có dịp gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ về hành trình lúc mới vào nghề của nhà thiết kế áo dài Bảo Bảo. 

Xem lại "Hàng ghế đầu" tập 6 trong video dưới đây:

Kha Đồng