Ngôi nhà chung - Mùa 13 - Tập 15

Quá đủ cho một cuộc tình

Chỉ còn khoảng thời gian ngắn tại "Love House - Ngôi nhà chung", tình cảm của các thành viên như thế nào đã rõ. Ai sẽ tỏ tình với ai? Và cặp đôi bí ẩn có "ẩn thân" thành công và nhận được phần thưởng của chương trình không?

Chỉ còn khoảng thời gian ngắn tại "Love House - Ngôi nhà chung", tình cảm của các thành viên như thế nào đã rõ. Ai sẽ tỏ tình với ai? Và cặp đôi bí ẩn có "ẩn thân" thành công và nhận được phần thưởng của chương trình không?

Hoàng Trung và Bích Nhu ngày càng thân thiết và tỏ rõ tình cảm dành cho nhau

Ngay từ ngày đầu chương trình, Hoàng Trung vẫn luôn dành cho Bích Nhu tình cảm rất đặc biệt. Có lúc, mọi người còn nghi ngờ Trung và Nhu là cặp đôi bí ẩn. Bởi tuy vẫn hòa đồng với mọi người nhưng cả hai lại khá rõ ràng trong chuyện thể hiện cảm xúc. Còn Thiện Long vẫn đang loay hoay tìm cho mình một "nàng thơ" đúng nghĩa. Sau sự việc hiểu lầm xảy ra với Caca, anh chàng đã biết cách tiết chế thái độ và cảm xúc trong "Ngôi nhà chung", đặc biệt là với các bạn gái.

Thiện Long đã bày tỏ ý định và kế hoạch sẽ tỏ tình với Phương Trâm cho Đinh Đông biết. Liệu tình cảm anh em có bị sứt mẻ không? 

Cặp đôi đẹp nhất và tình cảm cũng rõ ràng nhất là Phương Trâm và Đinh Đông. Sau khi loại bỏ nghi ngờ Đinh Đông là bạn nam bí ẩn và Trâm cũng đã tiết lộ những tổn thương mình gặp phải trong chuyện tình cũ thì hai bạn càng ngày càng thân thiết hơn. Thúy Hằng thì tuyên bố: "Ngay từ ngày đầu vào chương trình, em biết em ở vị trí nào và như thế nào. Nhưng có một chuyện mà em rất thắc mắc và em đang mong chờ sự việc đó xảy ra đề khẳng định cũng như củng cố thêm suy nghĩ của em". Lời nhắn gửi của cô nàng khá khó hiểu và khán giả cũng đang chờ xem điều Thúy Hằng muốn nói đến là gì.

Mối quan hệ của cặp đôi bí ẩn đang có dấu hiệu rạn nứt. Liệu Quân Đạt có lấy lại niềm tin và tình yêu nơi Caca không?

Tuy nhiên, sóng gió đã đến với cặp đôi bí ẩn khi Quân Đạt vì sợ Phương Trâm e ngại Đinh Đông là chàng trai bí ẩn mà đánh mất hạnh phúc của mình nên Đạt đã lộ diện thân phận mình. Sự việc diễn ra bất ngờ chưa thông qua ý kiến của bạn gái phần nào khiến Caca tủi thân. Hành trình yêu nhau ba năm của Quân Đạt và Caca đáng lẽ sẽ tiến triển thêm một bước nữa khi cô nàng chính thức ra mắt người yêu.

Thế nhưng, những tổn thương, hờn tủi của Caca một lần nữa lại bị khơi dậy khi thấy cách Quân Đạt quan tâm đến những người xung quanh mà quên mất người yêu mình đang lẻ loi. Liệu cả hai có tìm được tiếng nói chung không? Hạnh phúc của cặp đôi bí ẩn có bị đe dọa không?

Ngôi nhà chung - Mùa 13 phát sóng 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

 

 
Thanh Nhàn