Puka tự tin diện “mùng của bà ngoại” lên sân khấu Chọn ai đây

Không lúc nào mà dàn cố vấn gồm chín thành viên: Hari Won, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ, Hồ Quang Hiếu, Jun Phạm, BB Trần, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm và Puka không tiếc lời “xéo xắt” nhau.

Puka là người được “để ý” đầu tiên vì bộ đồ công chúa quá nổi. BB Trần nhận định bộ đồ của Puka như “quấn một khúc vải quanh người” thì khổ chủ liền đính chính “đây là cái mùng của bà ngoại”.

Chiếc váy độc đáo chuẩn công chúa của Puka

Tiếp đó, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục gây chú ý khi “khen” BB Trần. Khác với tuần trước, ở tập sắp phát sóng, tưởng chừng như lại một lần nữa được “đưa lên mây”, nhưng khi vừa nhận lời “khen” từ giọng ca “Con bướm xuân”: “BB Trần lúc giả gái rất đẹp và lúc giả trai cũng rất giống” thì BB Trần chưng hửng không nói nên lời. Trường Giang còn “đá xéo” thêm “Em cũng có thể có râu hả?” khi BB Trần khoe bộ râu để chứng tỏ sự nam tính, lịch lãm của mình.

BB Trần "bó tay toàn tập" trước lời khen của Hồ Quang Hiếu

Hari Won cũng không thoát được màn mở đầu đậm tính cà khịa của MC Trường Giang. Khẳng định trình độ sử dụng tiếng Việt của mình gần đây rất tiến bộ, Hari Won đã nhận ngay thử thách “không thể nào nuốt trôi” của Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm. Được đàn em đưa ra thử thách đọc một câu nói líu lưỡi, Hari Won chỉ biết ngậm ngùi xin được đổi chỗ ngồi…

Hari Won trở thành "trò đùa" của các nghệ sĩ khi vẫn không sử dụng được tiếng Việt thành thạo

Còn rất rất nhiều điều thú vị sẽ xảy ra tại tập 4 Chọn ai đây đang chờ khán giả khám phá vào buổi tối cuối tuần này!

Đón xem tập 4 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 23/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm