Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 4

Puka "trổ tài" khiến cả trường quay phải chịu thua

Đến với Ca sĩ bí ẩn tập 4 vừa được phát sóng tối qua, tài năng ca hát của Puka đã được "khẳng định", làm cho cả ban bình luận phải bó tay và khán giả thì "không còn gì để nói" về độ "lầy" của cô nàng.

Ngay từ vòng đầu tiên với bài hát Sóng tình, ba chàng trai đã làm cho hai ban bình luận tranh cãi kịch liệt. Với Will, anh khẳng định chàng trai số 3 có cách cầm mic kỳ lạ, không giống với ca sĩ, còn Việt Hương thì lại cho rằng đó là "chiêu trò" của chương trình để đánh lạc hướng. 

Chính vì vậy mà một tình huống bất ngờ đã xảy ra, đó là nam danh ca Ngọc Sơn lên thị phạm đưa micro xa vẫn có thể hát được, ngay sau đó Puka liền "học hỏi" đàn anh tại chỗ với bài hát Trống vắng, khiến cho cả trường quay được một phen bùng nổ vì cười.

Đến vòng 2 thì câu chuyện lại quay về Chí Tài, khi ngồi chung đội với cả hai người phụ nữ hoạt ngôn là Việt Hương và Puka, anh thường xuyên bị đứng hình với những phát ngôn vừa "gây sốc" của Puka như "em chọn chị số 5 vì chị ấy đeo hột xoàn nhiều quá trời", cho đến những quyết định "chớp nhoáng" của Việt Hương như "mình chọn cô số 4 đi cho nó hề hước", khiến anh phải thốt lên "anh tin em luôn đó", làm cho cả Việt Hương và Puka đều cười khoái chí.

Trải qua 4 vòng thi, sau những cuộc lựa chọn đầy cân não giữa hai đội thì kết quả thật bất ngờ khi các nữ ca sĩ bí ẩn đã bị loại hết, chỉ còn lại hai chàng trai, số 1 là lựa chọn của đội Kỳ Duyên và số 3 là của đội Việt Hương. Với bài hát Đắp mộ cuộc tình đầy ngọt ngào, chàng trai số 1 là ca sĩ tự do Hoàng Minh Sang đã mang về chiến thắng cho đội Kỳ Duyên - Ngọc Sơn và Will. Tuy nhiên, chàng bí ẩn số 3 Hồ Minh Tuấn của đội Việt Hương - Chí Tài và Puka dù là người mẫu chứ không phải ca sĩ, nhưng phần trình diễn Dáng em lụa là hoành tráng của anh cũng khiến cho ban bình luận rất ấn tượng.

Đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3, phát sóng vào lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 4:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)