Siêu bất ngờ Mùa 4:

Puka trả nợ "thù xưa"

S.T, Puka, Quang Trung, Hùng Thuận và MisThy là các khách mời trong tập 3 của "Siêu bất ngờ" Mùa 4. Trong đó, chỉ có MisThy là lần đầu đến với chương trình. Với phiên bản mới này, liệu họ có chiến thắng được các thử thách mà chương trình đưa ra không?

Năm gương mặt tham gia tập 3 – Siêu bất ngờ (Ảnh: Fanpage chương trình)

Dù đã từng có kinh nghiệm tham gia “Siêu bất ngờ” nhưng với phiên bản mới, những tài năng bí ẩn thật sự sẽ là ẩn số đối với các khách mời. Cao nhân với đôi tay nghệ thuật làm rau câu nở hoa là thử thách của vòng đầu tiên. Có lẽ bộ môn nghệ thuật tạo hình trên rau câu khá lạ đối với người chơi. Trong khi Hùng Thuận liên tục đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến kỹ thuật thực hiện thì Puka vẫn là người tạo tiếng cười cho khán giả bằng những câu hỏi “có một không hai”. Còn MisThy lần đầu đến với “Siêu bất ngờ” nên bắt nhịp câu chuyện hơi chậm: “Mọi người có thể nói chậm một chút được không, não em hoạt động không kịp”. Trước lời thú nhận dễ thương của cô nàng, Hùng Thuận lém lỉnh: “Nâng cấp phần cứng đi em ơi”.

Puka – cô nàng hồn nhiên luôn có những câu hỏi “khó đỡ” đối với tài năng bí ẩn (Ảnh: Fanpage chương trình)

Giữ thái độ hoài nghi ngay từ đầu chương trình, S.T khá thận trọng với tài năng đầu tiên. Anh chàng quyết định không quay lại, trong khi 4 “đồng bọn” đều cho đây là tài năng thật và nhận được tiền thưởng của vòng 1.

Đến vòng 2 - Cao thủ có khả năng giữ thăng bằng trên 15 két nước ngọt, Puka, Hùng Thuận là hai người quay lại và phải nhận “phần quà” là đĩa bột mỳ. Đột nhiên, Puka nhận ra điều bất thường trong “phần quà” của mình. Có vẻ, anh chàng cơ bắp đã quá ưu ái cho Puka khi cho cô nàng lượng bột nhiều gấp đôi so với người khác. Tất cả đều có nguyên nhân. Hóa ra, trong mùa trước, cô nàng đã một lần chạm trán với anh chàng cơ bắp cầm bột. Dù đoán sai nhưng Puka lại nhanh tay hất đĩa bột về phía “người của chương trình”. Ôm một nỗi sầu, anh chàng giữ trong lòng cho đến mùa 4. Cơ hội phục thù cuối cùng đã đến. Khi Puka nhận ra thì mọi chuyện đã muộn…

Chỉ trong phút chốc, Puka bỗng hóa “nàng công chúa bột mỳ” (Ảnh: Fanpage chương trình)

Trong khi Puka phiền lòng vì bị trả thù thì S.T tỏ ra khoan khoái vì đến giờ vẫn chưa phải “ăn bột”. MC “lắm chiêu” Trường Giang đã khiến cho chương trình hấp dẫn hơn bằng lời mồi: “S.T, nếu vòng 4, 5 và 6 mà em thoát được bột, anh sẽ tặng em 2 triệu”. Cả trường quay và các khách mời đều thích thú trước màn thách đố của cả hai. S.T càng thêm quyết tâm để vừa giành phần thưởng của chương trình, vừa rinh được 20 triệu đồng của Trường Giang. Liệu chàng ca sĩ điển trai S.T có chiến thắng trước lời thách đố của Trường Giang không? Ai sẽ là người chiến thắng mang về số tiền thưởng cao nhất từ chương trình? Xem tiếp trong video clip bên dưới: 

Thanh Nhàn