Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 4

Puka tiếp tục khoe giọng "cạnh tranh" cùng các Ca sĩ bí ẩn

Ca sĩ bí ẩn tập 4 đêm nay chắc chắn sẽ là một tập bùng nổ, bởi vì Puka đã "đổ bộ" và sẵn sàng để khoe giọng cùng với Will.

Có thể nói rằng Puka chưa bao giờ hết "hot" trên các sân khấu từ gameshow cho đến các chương trình truyền hình, chính bởi vì sự nhí nhảnh đáng yêu và giọng hát "thương hiệu" của mình. Cùng Will là khách mời trong Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 4, Puka sẽ song ca với anh ca khúc "Một vòng trái đất", và màn song ca này hứa hẹn sẽ không làm phụ lòng khán giả, bởi vì cả hai bên ban bình luận cũng đã "ngả mũ thán phục" trước giọng ca của cô nàng.

Vốn đã xuất hiện là ca sĩ bí ẩn số 7 trong tập 2, mọi người đều rất "tin tưởng" vào khả năng ca hát của Puka, thậm chí, Will còn phải "khen ngợi" Puka là "có bề dày kinh nghiệm âm nhạc" và "giọng hát trời phú", nên sự tự tin là điều mà cô nàng có thừa. Khán giả luôn nhớ đến Puka bởi sự hoạt ngôn, hài hước và "không bao giờ ngồi yên" được bởi vì cô quá... dư năng lượng. 

Trong tập 4, khán giả còn chứng kiến cảnh hội ngộ giữa Việt Hương và Mr. Tô, tức đạo diễn Tô Gia Tuấn, anh được mệnh danh là "đạo diễn triệu view", không nhiều người được biết rằng Mr. Tô chính là người em trong gia đình của Việt Hương, được chính tay cô ẵm bồng từ bé và dõi theo anh từng bước trong sự nghiệp.

Ca sĩ nào sẽ là người chiến thắng? Giọng ca nào sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và chinh phục được Ban bình luận bá đạo? Đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 4, được phát sóng tối nay thứ hai 22/4 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)