Đưa em về nhà - Tập 7

Puka "khoe giọng" khiến Will, Trường Giang choáng váng

Tập 7 "Đưa em về nhà" vừa phát sóng, Puka khiến Trường Giang, Will và cả trường quay cười ra nước mắt với màn biểu diễn văn nghệ “tự phát”.

Cặp nghệ sĩ trẻ trung và duyên dáng Will – Puka xuất hiện trong Tập 7 Đưa em về nhà với vai trò khách mời tư vấn và hỗ trợ người chơi vượt qua một câu hỏi duy nhất. Bằng sự hài hước và kiến thức vốn có, hai nghệ sĩ đã có những lời tư vấn “ra trò” giúp các thí sinh lựa chọn các đáp án thêm chuẩn xác.

Một trong những phần thi đáng chú ý nhất trong tập này là Phương Châm – tham gia chương trình với mục tiêu lấy được chiếc xe để tiện đưa đón con nhỏ đi học đã tin tưởng lựa chọn “đồng hương Bến Tre” Will làm người trợ giúp. Câu hỏi dành cho Phương Châm: "Những con phố con đường nào sau đây có tại thủ đô Hà Nội?". Dù chưa đi Hà Nội lần nào nhưng Châm vẫn khiến cả trường quay vỡ òa khi xuất sắc vượt qua 7 đáp án đúng và nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, chiếc xe hơi đã vuột mất vì Phương Châm không chọn Phố Nhà Hỏa do “nghe lạ quá nên mình không chọn”. 

Phương Châm gây tiếc nuối với 7/8 câu trả lời đúng

Đến lượt Puka “lên sàn” cùng người chơi Bảo Quốc với câu hỏi: "Đâu là 5 món ăn được người Việt tìm kiếm cách làm nhiều nhất trên Google trong năm 2018?". Với sự tư vấn của “chuyên gia ẩm thực chỉ biết ăn không biết nấu” Puka, Bảo Quốc khá tự tin trong việc lựa chọn đáp án là các món ăn hot bần bật trong năm 2018 như: Khô gà lá chanh, Trân châu đường đen,… Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với Quốc khi anh chỉ đúng 2 trên 8 đáp án của chương trình và đành ngậm ngùi nói lời chia tay với em xe hơi. 

Thí sinh Quốc Bảo

Một phần thi vô cùng thú vị và tràn ngập tiếng cuời là của Nhật Minh với câu hỏi: "Bài hát nào sau đây là  nhạc ngoại lời Việt?". Mỗi lần "Mười Khó" đọc ra 1 đáp án, “kho tàng nhạc Việt” Puka đều có thể lập tức hát minh họa ngay ca khúc đó bằng giọng hát được Giang ca nhận xét là “chua lè”. Tuy nhận được sự tư vấn nhiệt tình của Will và sự hỗ trợ bằng tiết mục múa minh họa 999 đóa hồng, Người tình mùa đông, Cô gái Trung HoaEm đẹp nhất đêm nay của Puka, Nhật Minh chỉ dừng chân ở 4 trên 8 đáp án đúng. 

Phần thi đầy hài hước của thí sinh Nhật Minh

Tuần tới, Đưa em về nhà sẽ mang đến cho khán giả những câu hỏi thú vị và đặc sắc với sự tham gia giúp sức của 2 nghệ sĩ “soái ca” Anh Tú – Chí Thiện, được phát sóng lúc 21g thứ sáu 13/12, trên kênh truyền hình  HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm